logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉ mặt đặt tên bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi


Phậu thuật thẩm mỹ mũi không còn là điều quá xa lạ với nhiều người. Tuy nhiên để tìm kiếm được bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi vừa đẹp và đảm bảo an toàn là điều không hề đơn giản.

tìm kiếm được bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi vừa đẹp và đảm bảo an toàn là điều không hề đơn giản.

Tìm kiếm được bệnh viện chuyên khoa tái phẫu thuật mũi  đẹp và an toàn điều không hề đơn giản. 

Tìm nơi “chọn mặt gửi vàng”

Đó là câu cửa miệng được nhiều người nhắc đến khi tìm kiếm một địa điểm uy tín về thẩm mỹ. Thực chất hiện nay, hầu  hết tại các bệnh viện đều có các khoa chuyên biệt, tuy nhiên đối với ngành thẩm mỹ nói chung tại Việt Nam thường chưa làm rạch ròi các khái niệm chuyên khoa. Mô hình thường thấy tại các thẩm mỹ viện là “trăm dâu đổ đầu tằm”, một vị bác sĩ sẽ kiêm nhiệm luôn nhiều ca phẫu thuật, trong đó có cả phẫu thuật mắt, mũi, hàm hay thậm chí là ngực.

Khách hàng nên tìm đến bệnh viện có các khoa chuyên sâu riêng biệt về các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Hiện nay, những biến chứng sau phẫu thuật thẩm mỹ lại xuất hiện càng nhiều, lý do chính nằm ở trình độ nghiệp vụ và kỹ năng xử lý của lực lượng bác sĩ. Nói như vậy không có nghĩa là phẫu thuật thẩm mỹ không tốt hoặc mang nhiều nhược điểm. Thực chất nếu tìm đúng  bệnh viện chuyên khoa, uy tín, chất lượng thì chắc chắn bạn sẽ có được những cánh mũi đẹp tự nhiên trường tồn theo năm tháng.

Chỉ mặt đặt tên bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Nếu bạn sống tại TP.HCM và đang có ý định làm phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là tái phẫu thuật mũi thì Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một sự gợi ý hữu ích.

DSC_0041

 JW Hàn Quốc là một sự gợi ý hữu ích cho ai đang đi tìm bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi

Tại JW, lực lượng bác sĩ được đào tạo chuyên khoa riêng biệt. Mỗi bác sĩ có vai trò đảm nhận từng chuyên khoa khác nhau (bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt mí trên, bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt mí dưới, bác sĩ chuyên phẫu thuật hàm, bác sĩ nha khoa…). Vừa qua, JW tiến hành thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi, nhằm giải quyết cho những khách hàng đã từng phẫu thuật mũi không thành công trước đó.

Tái phẫu thuật mũi tại JW khách hàng sẽ được chỉnh sửa dáng mũi so với ban đầu bằng công nghệ Sline. 

Theo TS.BS  Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW: “Để biết được bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi an toàn và đảm bảo hiện nay là rất khó. Do một số cơ sở thẩm mỹ có xu hướng đánh lừa khách hàng bằng phương thức tiếp thị, quảng cáo tràn lan, kết quả là hàng loạt những ca phẫu thuật mũi không thành công như ý, khiến mũi bị biến dạng”.

Theo thông tin từ JW cho biết, đến thời điểm hiện tại bệnh viện đã thực hiện thành công hơn 10.000 ca tái phẫu thuật mũi thành công bằng phương pháp chỉnh sửa mũi Sline. Đây là một thông tin đáng mừng cho những ai đang tìm kiếm bệnh viện nào có chuyên khoa tái phẫu thuật mũi.

Ngày 25-3, tại JW tổ chức tư vấn và tái phẫu thuật mũi trực tiếp với TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung. Khách hàng sẽ nhận được ưu đãi giảm 20% chi phí thực hiện phẫu thuật.

JW Thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN