logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt nốt ruồi ở mí mắt


Cắt nốt ruồi ở mí mắt bằng phương pháp gì là an toàn?

Tôi 25 tuổi, có một nốt ruồi đen khá to ở mí mắt trên, trông rất mất thẩm mỹ. Tôi muốn cắt nốt ruồi ở mí mắt này đi để đẹp hơn trong ngày cưới của mình, xin bác sĩ tư vấn giúp tôi phương pháp gì là an toàn và không để lại sẹo. (Nguyễn Hương – Tp. HCM)

Cắt nốt ruồi ở mí mắt

Sở hữu đôi mắt đẹp là mơ ước của nhiều người

Đó là câu hỏi của bạn Nguyễn Hương gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Trước tiên, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến cho bác sĩ của JW chúng tôi, với câu hỏi của bạn, chúng tôi giải đáp như sau:

Nốt ruồi mọc ở mí mắt không phải trường hợp hiếm gặp, tuy nhiên nó mất tính thẩm mỹ khi người đối diện nhìn vào khuôn mặt. Ở đây, phương pháp an toàn được sử dụng là cắt mí mắt thu gọn hoặc loại bỏ tùy vào kích thước của nốt ruồi.

Trong phương pháp cắt mí mắt, bác sĩ sẽ loại bỏ phần mỡ thừa và da chùng ở mí trên. Nốt ruồi của bạn nằm trong vùng này sẽ được loại bỏ . Sau đó, bác sĩ sẽ dùng khâu chuyên dụng để khâu vết mổ một cách khéo léo. Phẫu thuật xong, bạn có thể về và trở lại tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ. Chỉ trong vòng từ 5 đến 7 ngày sau phẫu thuật vết mổ đã hồi phục đến 80%, bạn có thể đi làm, đi học bình thường. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào kích thước và vị trí mọc của nốt ruồi bác sĩ mới đưa ra chẩn đoán chính xác cho bạn được. Do đó, bạn nên đến JW để được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán và đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện tại Việt Nam có đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc. Ở đó, mỗi bác sĩ sẽ được đào tạo chuyên sâu một lĩnh vực nhất định. Chính vì vậy, đến với JW bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa mắt khám kỹ càng và tư vấn tận tình, đưa ra giải giáp hữu hiệu nhất, giúp bạn không còn băn khoăn mà tự tin với vẻ đẹp của mình.

Bên cạnh đó, JW sở hữu trang thiết bị vật chất hiện đại, hộ trợ tối đa cho bác sĩ làm việc và là yếu tố hết sức quan trọng góp phần làm nên thành công các ca phẫu thuật.

Cắt nốt ruồi ở mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ cao với tay nghề bác sĩ giỏi sẽ làm bạn hài lòng nhất với kết quả đạt được!

Sở hữu bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất tốt, bạn hãy đến với JW để hoàn thiện vẻ đẹp bản thân. Chúc bạn hạnh phúc!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN