logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mỡ mí mắt dưới


Cắt mỡ mí mắt dưới phải làm như thế nào ?

Cắt mỡ mí mắt dưới và da thừa để loại bỏ sự lão hóa mí mắt, làm tươi trẻ khuôn mặt một cách hiệu quả. Với dịch vụ cắt mỡ mí mắt dưới theo công nghệ khác biệt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những giải pháp nhanh chóng mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt của bạn.

Cắt mỡ mí mắt dưới

Cắt mỡ mí mắt dưới tại JW lấy lại đôi mắt biết nói

Tại sao cắt mỡ mí mắt dưới

Cắt mỡ mí mắt dưới mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt 2 mí to tròn. Tại JW lấy mỡ mắt đem lại nét đẹp tự nhiên mà không cần phẫu thuật, không bóc tách, nhẹ nhàng, hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Cắt mỡ mí mắt dưới

Khách hàng trước và sau khi cắt mỡ mí mắt dưới tại JW đã có đôi mắt trẻ trung

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới tại JW được bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, con mắt thẩm mỹ sắc bén trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, cũng như tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ rạch một đường rất nhỏ ở phía dưới mí mắt không sẹo, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề chuyên môn cao cùng sự hỗ trợ của công nghệ thẩm mỹ cắt mỡ mí mắt dưới hiện đại nên lấy mỡ mí mắt dưới sẽ hạn chế tối đa tổn thương, chảy máu trong quá trình phẫu thuật. Ngoài ra, bác sĩ chỉ trích một đường nhỏ dưới mí mắt nên đảm bảo không để lại sẹo.

Cắt mỡ mí mắt dưới được đánh giá là phương pháp đơn giản, an toàn. Sau khi thực hiện lấy mỡ mí mắt xong, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – địa chỉ cắt mỡ mí mắt dưới uy tín

Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng, JW không ngừng cập nhật công nghệ tiên tiến trên thế giới về lĩnh vực làm đẹp nhằm đem đến cho khách hàng nhiều giải pháp làm đẹp chất lượng. Đặc biệt, JW áp dụng thành công phương pháp cắt mỡ mí mắt dưới Hàn Quốc đem đến niềm vui, sự tự tin trong cuộc sống của nhiều khách hàng tại Việt Nam.

JW đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ và đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015

Cắt mỡ mí mắt dưới

Hội thảo xu hướng thẩm mỹ mắt đẹp 2016 của JW

Công nghệ thẩm mỹ cắt mỡ mí dưới được JW trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo an toàn, đem đến cho khách hàng kết quả mắt đẹp tự nhiên. Đặc biệt đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại bệnh viện JW – Top 5 xứ Hàn, có chuyên môn cao, giàu y đức và con mắt thẩm mỹ, đã phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca, xứng đáng là địa chỉ uy tín cho các bạn.

Cắt mỡ mí mắt dưới


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN