logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt webtretho


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay 43 tuổi, mắt từ nhỏ đã có 1 mí và hiện tại lại xuất hiện khá nhiều da chùng nên mong muốn được đi cắt mí mắt để cải thiện. Tôi có tham khảo trên chuyên mục cắt mí mắt webtretho thì thấy có khá nhiều ý kiến đánh giá tốt về Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, do đó quyết định tuần tới sẽ đi thực hiện. Vậy bác sĩ cho tôi hỏi chút là liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không? Chế độ nghỉ dưỡng như thế nào?

(Lan Anh, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Lan Anh thân mến!

Cắt mí mắt webtretho

Đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật giúp tái tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên, đồng thời loại bỏ bớt một phần da chùng, mỡ bọng thừa làm cho mắt già nua, thiếu sức sống. Quá trình tiến hành của phương pháp này khá nhanh, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định dài lâu theo thời gian.

Đúng như bạn đã tìm hiểu trên chuyên mục cắt mí mắt webtretho, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, lựa chọn và có những đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Liệu cắt mí mắt có nguy hiểm không?

Trước đây, kết quả cắt mí mắt thường không tự nhiên, vết sẹo lộ thiên nhìn rất mất thẩm mỹ, mắt trợn, xâm lấn nhiều khiến thời gian phục hồi kéo dài… do bác sĩ chưa có kỹ thuật bài bản và trang thiết bị hỗ trợ hiện đại. Tuy nhiên, khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam những hạn chế này được khắc phục.

Cắt mí mắt webtretho

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ cắt mí được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của bác sĩ chuyên khoa có bề dày kinh nghiệm và từng được đào tạo chính quy tại Bệnh viện JW Hàn nhiều năm liền, đảm bảo có đủ năng lực, kiến thức để sẽ giúp bạn đo vẽ nếp mí mới tự nhiên, định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ vừa đủ để đem đến đôi mắt hai mí đều đẹp cân đối, hài hòa và cho hiệu quả duy trì lâu dài.

Bản chất kỹ thuật cắt mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn thuần, được các bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện tỉ mỉ, nhẹ nhàng nên cho phép hạn chế tối đa xâm lấn. Trước khi tiến hành bạn sẽ được gây tê nhẹ, do đó không có cảm giác đau đớn nào. Các thao tác phẫu thuật đều được thực hiện bên ngoài viền da mí, đảm bảo không có ảnh hưởng gì đến thị lực hay các hoạt động bên trong của mắt.

Cắt mí mắt webtretho

Sau cắt mí chế độ nghỉ dưỡng như thế nào?

Sau ca tiểu phẫu cắt mí mắt, bạn Lan Anh sẽ được về nhà ngay trong ngày mà không cần lư lại bệnh viện. Thông thường, thực hiện nghỉ ngơi khoảng 2- 3 ngày đầu là được đi làm trở lại, tuy nhiên nếu công việc không quá nhiều thì nên nghỉ dưỡng thêm vài ngày. Chú ý tuân thủ đúng hướng dẫn về giữ gìn vệ sinh, kiêng kị, uống thuốc,…của bác sĩ để mắt nhanh chóng hồi phục.

Cắt mí mắt webtretho

Hình ảnh khách hàng thực tế trước và sau khi thực hiện cắt mí lấy mỡ da dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN