logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt tự nhiên mang lại tuổi xuân


Cắt mí mắt tự nhiên – lưu giữ nét đẹp không tuổi

Bước sang độ tuổi 30, dù muốn hay không muốn, nhiều chị em đã bắt đầu xuất hiện nếp nhăn vùng mắt, da bị nhão và chùng làm cho con mắt mất thẩm mỹ, trông người thiếu sức sống. Phương pháp cắt mí mắt tự nhiên giúp chị em lưu giữ nét đẹp tuổi thanh xuân của mình như thể chưa từng có sự can thiệp của thẩm mỹ.

Cắt mí mắt tự nhiên

Cắt mí mắt Hàn Quốc mang lại vẻ đẹp tự nhiên

Giải pháp cắt mí mắt tự nhiên nào đẹp nhất hiện nay?

Theo TS. BS. Hong Lim Choi – chuyên gia mắt bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có ký kết nhượng quyền thương hiệu với JW Việt Nam, cho biết, giải pháp cắt mí mắt tự nhiên đẹp nhất hiện nay là theo kiểu Hàn Quốc. Bởi phương pháp này có nhiều ưu điểm, được khách hàng ưa chuộng:

Loại bỏ da chùng, mỡ thừa khỏi vùng mắt: Sau khi được thăm khám và xác định vị trí, kích thước cần loại bỏ, bác sĩ sẽ tiến hành mổ bằng cách rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy ra lượng cần thiết mỡ và da thừa. Như vậy, mỡ và da thừa đã được lấy ra khỏi vùng mắt, trả lại cho đôi mắt bạn to tròn, tự nhiên, đầy sức sống.

Cắt mí mắt tự nhiên

Khách hàng trước và sau phẫu thuật, đôi mắt cân đối, to tròn và đẹp tự nhiên

Đôi mắt cân đối và hài hòa với gương mặt: Đồng thời với việc loại mỡ thừa, bác sĩ sẽ tạo một đường gấp Cắt mí mắt tự nhiên mới như nhau cả ở hai mắt.

Vùng da được trẻ hóa: Nhờ được loại bỏ da chùng và mỡ thừa, làn da vùng mắt căng ra, khắc phục tình trạng chùng và chảy xệ trước đây, màu da cũng vì thế mà sáng lên.

Phương pháp cắt mí mắt tự nhiên có gây đau đớn không?

Nhờ có bác sĩ chuyên môn cao, khi bạn cắt mí mắt tại JW không đau đớn. Đó là nhờ được gây tê nhẹ trước khi phẫu thuật và thao tác nhanh, gọn gàng, chính xác của bác sĩ.

Bạn có thể ra về ngay khi ca phẫu thuật hoàn thành đảm bảo không đau đớn và có thể đi làm sau một ngày mổ mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng lâu dài.

Cắt mí mắt tự nhiên ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt tự nhiên

Trụ sở JW tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, Q. 1, TP. HCM

JW tự hào là bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam có chuyên khoa mắt chuyên sâu bởi các bác sĩ tu nghiệp ở JW Seoul dài hạn. Vì vậy, phương pháp cắt mí tự nhiên được JW minh chứng trên nền tảng thành công của nhiều ca phẫu thuật. Khách hàng đã phẫu thuật thành công lại giới thiệu cho bạn bè, người thân họ đến JW tân trang sắc đẹp. Đó chính là niềm vui mà JW được khách hàng tin tưởng sẽ tạo động lực cho JW hoàn thiện mình hơn, phục vụ ngày càng chu đáo cho quý khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN