logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt thừa cần chú ý những gì


Cắt mí mắt thừa cần lưu ý những gì?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, tuy nhiên vẫn không nằm ngoài quy luật lão hóa của tự nhiên với những dấu hiệu như: những vết chân chim, bọng mỡ mắt hay thừa da làm mi mắt chảy xệ. Phẫu thuật cắt mí mắt thừa sẽ là lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp cho đôi mắt. Đây là giải pháp hoàn thiện giải quyết lâu dài tình trạng trên

Cắt mí mắt thừa

Cắt mí mắt thừa là cứu tinh của chị em phụ nữ để có đôi mắt đẹp tự nhiên

Phẫu thuật cắt mí mắt thừa cứu tinh của phụ nữ

Thừa da mí trên là trường hợp da mí mắt bị chảy xệ quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ hoặc bị lão hóa do tuổi tác làm cho da mi nhão, nhăn nheo, thừa da, gây cho mắt bị sụp sẽ làm mất thẩm mỹ, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn và tâm lý con người.

Cắt mí mắt thừa

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí đẹp, bác sĩ thường phẫu thuật cắt mí mắt thừa để lấy mỡ và da chùng ra khỏi mí mắt, giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung và đẹp tự nhiên. Kết quả của phẫu thuật sẽ tốt sau từ 6 tháng tới một năm. Tuy nhiên, da mắt vẫn có thể chùng lại theo thời gian và tuổi tác. Bệnh nhân có thể tới viện để can thiệp lại bằng phẫu thuật tương tự cho các lần sau.

Cắt mí mắt thừa được thực hiện như thế nào?

Công việc cắt mí mắt thừa đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và thận trọng để đường rạch da trên mi mắt chính xác và mềm mại. Sau đó, bác sĩ sẽ lấy bớt mỡ thừa và da chùng khỏi vùng mắt hợp lý, vừa phải.

Cắt mí mắt thừa

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt

Đây là một kỹ thuật đơn giản nhưng cần thao tác chính xác và cẩn trọng. Trước khi phẫu thuật, bệnh nhân nên ăn nhẹ trước khi phẫu thuật 30 phút. Bệnh nhân được sát trùng và gây tê tại chỗ để đảm bảo an toàn, sự thoải mái, không đau đớn khi tiến hành phẫu thuật. Thời gian phẫu thuật trung bình 30 phút và có thể ra về ngay sau khi phẫu thuật.

Những điều cần chú ý sau phẫu thuật

Bệnh nhân nên sử dụng biện pháp chườm lạnh để giảm sưng và đau. Nên hạn chế tiếp xúc với màn hình máy tính, ti vi,… để mắt có thời gian nghỉ ngơi và phục hồi nhanh. Tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muống hay thịt bò. Đặc biệt, bệnh nhân tuân thủ các hướng dẫn và dặn dò của bác sĩ.

Địa chỉ cắt mí mắt thừa uy tín

Cắt mí mắt thừa

Đội ngũ bác sĩ Việt Hàn thường xuyên hợp tác và cập nhật xu hướng thẩm mỹ mới nhất

Bệnh viện thẩm mỹ JW là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt thừa đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tự tin cho khách hàng. Được điều này là nhờ đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm liền tại cường quốc của thẩm mỹ với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được bệnh viện JW top 5 xứ Hàn chuyển giao trực tiếp qua bước kiểm tra nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam. JW tự hào là chi nhánh của JW Hàn Quốc, mang đến vẻ đẹp chung cho người Á Đông.

Cắt mí mắt thừa

Một khách hàng cắt da thừa cùng mỡ mí trên tại JW có đôi mắt trở nên đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Comments are closed.