logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt tại Đà Nẵng


Làm cắt mí mắt tại Đà Nẵng ở đâu thì chất lượng?

Nhiều người sinh sống ở miền Trung có nhu cầu thẩm mỹ, cụ thể là làm cắt mí mắt tại Đà Nẵng có thắc mắc bệnh viện thẩm mỹ ở đâu thì chất lượng?

Cắt mí mắt tại Đà Nẵng

Sở hữu đôi mắt đẹp là mơ ước của nhiều người

Cơ sở đánh giá một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng

Hiện nay, người Việt Nam không còn xa lạ với cụm từ bệnh viện thẩm mỹ bởi xu hướng làm đẹp đã được chuẩn hóa hòa nhập với cuộc sống năng động, hiện đại của xã hội thời buổi kinh tế thị trường. Tuy nhiên, có nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên như “nấm sau mưa” mà chưa rõ chất lượng làm ảnh hưởng không nhỏ tới khách hàng và thương hiệu thẩm mỹ uy tín. Vậy cơ sở nào để xác định một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng? Nhất là khi một người muốn cắt mí tại Đà Nẵng xa xôi thì tiếp cận thông tin làm đẹp đúng đắn cho mình như thế nào?

Bệnh viện thẩm mỹ được Bộ Y tế công nhận

Bộ Y tế sẽ quản lý, giám sát mọi hoạt động trong ngành y, trong đó phẫu thuật thẩm mỹ là một nhánh nhỏ. Vì vậy, bạn muốn biết nơi nào được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động thì nên vào trang thông tin điện tử của Bộ. Trong đó, Bộ đã liệt kê danh sách các bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ hoạt động chính quy, có chuyên khoa rõ ràng, địa chỉ minh bạch và công khai tên tuổi bác sĩ. Vì vậy, nhu cầu cắt mí mắt tại Đà Nẵng của nhiều người có xa xôi về địa lý cũng không trở thành vấn đề khi kiểm tra thông tin chỉ bằng một cú click chuột.

Sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao

Do đặc thù, phẫu thuật thẩm mỹ không chỉ là chỉnh hình, chữa vết thương,… mà còn phải manng đến vẻ đẹp hoàn thiện. Vì vậy, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ vừa phải giỏi tay nghề, vừa có tâm y đức và mắt thẩm mỹ để giúp khách hàng đạt được mong muốn.

cắt mí mắt tại Đà Nẵng

Có cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến

Cơ sở vật chất hiện đại, tân tiến là yếu tố hết sức quan trọng trong việc hỗ trợ bác sĩ phẫu thuật và bệnh nhân mau chóng hồi phục, đảm bảo yếu tố an toàn. Đó là cơ sở ban đầu xác định bệnh viện có chất lượng hay không, cho dù bạn có muốn cắt mí mắt tại Đà Nẵng hay bất cứ đâu cũng không nên quên điều này nhé!

Cắt mí mắt tại Đà nẵng thì tới bệnh viện nào?

Bạn ở tận miền Trung muốn cắt mí mắt tại Đà Nẵng thì nên nghien cứu thông tin để chọn lựa cho đúng. Còn nếu bạn muốn làm đẹp theo công nghệ chuẩn Hàn được các bác sĩ tu nghiệp chính quy tại Hàn Quốc  thực hiện cho bạn thì mời tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ở Tp. HCM – thành phố năng động nhất nước, bởi JW đã đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên.

Thành lập được hơn 5 năm, JW là mô hình hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW – Top 5 xứ Hàn, được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Hơn 5 năm không phải thời gian lâu, song cũng đủ minh chứng năng lực và chất lượng hàng đầu tới khách hàng. Ghi nhận điều đó, Bộ Y tế đã cấp JW đạt hệ thống Quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

cắt mí mắt tại Đà Nẵng

Trụ sở bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Được sự bảo trợ về chất lượng của JW Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam cũng vì thế mà sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã tu nghiệp chuyên sâu tại xứ Hàn, luôn luôn cập nhật xu hướng mới nhất trên thế giới tới khách hàng. Đặc biệt, BS. TS. Nguyễn Phan Tú Dung có bản quyền nhanh chóng về công nghệ nâng mũi Sline và gọt mặt Vline, hiện bác sĩ đang là Giám đốc bệnh viện, quản lý mọi hoạt động từ khâu nhập thiết bị và trao đổi chuyên môn với các bác sĩ Hàn Quốc. Ở JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa riêng đảm bảo tối đa thành công sau mỗi ca phẫu thuật bằng chính hiểu biết chuyên sâu của mình.

cắt mí mắt tại Đà Nẵng

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW, được Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp chứng nhận bản quyền nâng mũi S line

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, cơ sở vật chất tân tiến cũng là thế mạnh của JW. Mọi trang thiết bị được JW nhập từ JW Hàn Quốc thông qua sự kiểm tra gắt gao, đảm bảo chất lượng tốt dù ở chi tiết nhỏ nhặt nhất.

Bằng những thông tin bổ ích trên, hy vọng khách hàng muốn cắt mí mắt tại Đà Nẵng đã thỏa mãn với câu trả lời.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN