logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt tại bệnh viện 108


Sau thời gian dài cắt mí mắt tại bệnh viện 108, mí sụp trở lại, có được cắt tiếp?

Bạn Thùy Dung, 35 tuổi, ngụ tại Bến Cát, Bình Dương, có câu hỏi cho JW như sau: “Em đã thực hiện cắt mí mắt tại bệnh viện 108 cách đây 6 năm và cho kết quả tốt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, mắt em bị sụp mí. Bác sĩ tư vấn giúp em nguyên nhân và em đã cắt mí mắt 1 lần rồi, giờ có cắt lại thì có ảnh hưởng đến thị lực hay không? Em cảm ơn bác sĩ”.

Cắt mí mắt tại bệnh viện 108

Cắt mí mắt lần hai giải quyết mỡ và da thừa cho đôi mắt đẹp

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi tới JW, với câu hỏi của bạn, chuyên viên tư vấn JW giải đáp như sau:

Nguyên nhân sụp mí sau cắt mí lần 1

Như bạn đã nói, bạn cắt mí mắt tại bệnh viện 108 cách đây 6 năm và cho kết quả tốt. Tuy nhiên, đến nay mắt bạn bị sụp mí trở lại. Do bạn chưa cung cấp cụ thể thông tin về tình trạng của bạn, nên bệnh viện thẩm mỹ JW xin đưa ra những nguyên nhân bạn có thể mắc phải như sau:

Hiện tượng do chế độ sinh hoạt không khoa học: Bạn làm việc văn phòng và phải tiếp xúc thường xuyên   máy tính và hay thức khuya, tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ làm mắt bạn phải điều tiết để phù hợp với cơ chế hoạt động của cơ thể. Các tế bào quanh vùng mắt sẽ khỏe mạnh khi chúng được chăm sóc, ngược lại, khi chúng hoạt động với cường độ cao thì quá trình lão hóa sẽ diễn ra nhanh.

Hiện tượng lão hóa theo tuổi tác: Tùy từng cơ địa của mỗi người mà sẽ có tác dụng lâu dài hay ngắn đối với vùng da mắt khi mà bản thân trong nhóm tuổi trung niên. Trong trường hợp của bạn, bạn đã 35 tuổi, ở độ tuổi này lượng mỡ thừa, da chùng đã hoặc bắt đầu xuất hiện. Đó là, hiện tượng lão hóa bình thường, không thể tránh khỏi. Hoặc cơ nâng mi của bạn theo tuổi tác mà lão hóa và bị sụp.

 Cắt mí mắt tại bệnh viện 108

Khách hàng đến JW để bác sĩ khám cụ thể và tiến hành tiểu phẫu

Bạn gặp nguyên nhân nào thì cũng nên gặp trực tiếp bác sĩ để nắm cụ thể tình trạng của mình. Ở cả hai nguyên nhân trên, giải pháp cắt mí mắt được, giúp bạn khắc phục tình trạng sụp mí mắt, lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.

Cắt mí mắt lại sẽ không ảnh hưởng đến thị lực

Bạn đã cắt mí mắt tại bệnh viện 108 và đã có đôi mắt đẹp, trong khoảng thời gian dài ấy, bạn chưa từng thấy vấn đề gì về thị lực mà chỉ là sụp mí do quá trình lão hóa diễn ra là rất bình thường. Vì vậy, bạn muốn cắt mí mắt lần hai khắc phục lượng mỡ và da thừa làm sụp mí là được.

Ngày nay, cắt mí mắt sẽ áp dụng kiểu Hàn Quốc, bởi vì nó có nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, bác sĩ sẽ khéo léo rạch một đường nhỏ, lấy mỡ và da thừa đã được xác định từ trước. Sau đó, chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được bác sĩ dùng để khâu vết mổ giấu dưới nếp gấp của mi mắt. Phương pháp này không xâm lấn đến cấu trúc bên trong mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực.

Những lưu ý của bác sĩ Tú Dung giúp bạn có đôi mắt khỏe đẹp

Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, tránh “tiền mất tật mang”.

Chúc bạn sớm có đôi mắt khỏe đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN