logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt tại 108


Có nên đi cắt mí mắt tại 108?

“Xin hỏi bác sĩ, dịch vị cắt mí mắt được thực hiện ở nhiều nơi, điều này làm tôi băn khoăn có nên đi cắt mí mắt tại 108 không? Hay thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc? Bác sĩ hãy cho tôi những thông tin quan trọng về dịch vụ này cũng như địa chỉ uy tín nhất để tôi đi đến quyết định của mình. Tôi cảm ơn!” (Thu trang, 30 tuổi, Thanh Hóa)

Cắt mí mắt tại 108

Bạn có thể cắt mí mắt tại 108, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc,… sau khi đã tích lũy những thông tin cần thiết cho mình

Cảm ơn chị bạn Thu Trang đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với câu hỏi của chị, chuyên viên tư vấn sẽ trả lời cho bạn như sau:

Khái niệm cắt mí mắt

Cắt mí mắt tại 108

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, thực hiện nhẹ nhàng, không đau và không để lại sẹo. Bác sĩ sẽ rạch một đường rất nhỏ ở mí mắt trên, sau đó lấy da chùng, mỡ thừa khỏi mí mắt và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ siêu mảnh. Do đó, có thể thực hiện dịch vụ cắt mí mắt tại  108 hay Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Điều quan trọng là bạn nên đến địa chỉ cắt mí mắt uy tín, chất lượng, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đánh giá cao của khách hàng cũng như trong giới thẩm mỹ.

Đâu là địa chỉ cắt mí mắt uy tín?

Bạn muốn thực hiện cắt mí mắt tại 108, tại JW, hay bất cứ bệnh viện thẩm mỹ nào khác cũng cần nắm được các tiêu chí sau:

Để phục vụ nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, khắt khe và đảm bảo an toàn của khách hàng cũng như thương hiệu vững mạnh, bệnh viện thẩm mỹ phải không ngừng đầu tư công nghệ, máy móc hiện đại. Tại JW, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất được chuyển giao và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn. Bệnh viện JW đã đạt tiêu chuẩn và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Cắt mí mắt ở 108

Bệnh viện đạt chuẩn của JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, Tp. HCM

Hơn nữa, đội ngũ bác sĩ cũng được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dạn. Đội ngũ bác sĩ của JW tiên phong theo mô hình chuyên biệt hóa. Mỗi bác sĩ sẽ đảm nhiệm một chuyên khoa sâu đã được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc trước đó. Chính vì vậy, khách hàng sẽ được khám và đưa ra phương pháp điều trị chuẩn xác ngay từ bước đầu.

Cắt mí mắt tại 108Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn của JW chi nhánh Việt Nam và JW Hàn Quốc trong Hội thảo xu hướng thảm mỹ mắt 2016

Được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động, công khai hình thức, bác sĩ cũng như các danh mục hoạt động,… bằng văn bản chính thức hoặc cổng thông tin điện tử của Bộ Y tế. Thông qua đó, dù bạn có muốn cắt mí mắt tại 108 hay JW đều có thể căn cứ vào để tìm hiểu và lựa chọn đi đến quyết định đúng đắn cho mình. Đó là cách khách hàng được bảo vệ và tự bảo vệ chính mình.

Cắt mí mắt tại 108Khách hàng đã thực hiện cắt mí mắt tại JW, đôi mắt trở nên có hồn và đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN