logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt sụp


Hiểu biết về cắt mí mắt sụp đẹp và an toàn

Để an tâm khi muốn sở hữu đôi mắt đẹp hoàn thiện bằng phẫu thuật thẩm mỹ, bài viết dưới đây sẽ cung cấp chi tiết kiến thức về cắt mí mắt sụp qua tiểu phẫu đơn giản, không ảnh hưởng xấu đến cấu trúc bên trong vùng mắt cho khách hàng.

Cắt mí mắt sụp

Cắt mí mắt sụp là gì?

Cắt mí mắt sụp là phương pháp dùng tiểu phẫu để loại bỏ bớt da, mỡ thừa mí trên, điều trị sụp mí nhằm tái tạo đường mí mới đẹp, phù hợp với gương mặt. Đây là phương pháp thực hiện thủ thuật tiểu phẫu đơn giản ở bên ngoài mắt nên không có bất kỳ tổn hại nào tới cấu trúc bên trong vùng mắt.

Quy trình cắt mí mắt sụp ra sao?

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám, xem xét tình trạng mỡ thừa, da chùng xung quanh mắt. Sau đó, đo vẽ đường mí mới phù hợp với khuôn mặt khách hàng. Đồng thời, bác sĩ cũng trả lời thắc mắc khách hàng và tư vấn, giải thích về cắt mí mắt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt đảm bảo an toàn và không gây đau cho khách hàng trong tiểu phẫu.

Bước 3: Bác sĩ dùng dụng cụ tiểu phẫu rạch một đường nhỏ sát mí mắt loại bỏ da chùng và mỡ thừa để tạo nếp gấp mí mới sao cho cân đối và đẹp. Sau đó, bác sĩ khâu lại bằng chỉ chuyên dụng để nếp rạch không để lại sẹo.

Bước 4: Phẫu thuật xong, khách hàng có thể ra về và đến đúng ngày hẹn để cắt chỉ.

Cắt mí mắt sụp

Quy trình thực hiện cắt mí mắt sụp

Tại sao nên thực hiện cắt mí mắt sụp tại JW?

Như vậy, để sở hữu đôi mắt đẹp không hề khó. Tuy nhiên bạn phải đến đúng cơ sở thẩm mỹ uy tín. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được Bộ Y tế công nhận và khách hàng tin tưởng trong suốt thời gian qua là địa chỉ uy tín của đông đảo khách hàng.

Tại đây, với mô hình hoạt động theo hình thức nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW– top 5 bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc, JW được bảo trợ hoạt động về chất lượng cơ sở vật chất tân tiến cũng như đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền, đảm bảo tay nghề vững chắc và đem lại sự hài lòng như khi bạn làm đẹp tại xứ Hàn. Với việc tu nhiệp chuyên sâu từng lĩnh vực chuyên biệt, việc cắt mí mắt sụp đã đem đến thành công cho các ca phẫu thuật, khiến khách hàng vô cùng hài lòng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN