logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh


Bệnh viện thẩm mỹ cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh chuẩn Hàn

Được thành lập hơn 5 năm qua, JW xứng đáng là bệnh viện thẩm mỹ có chuyên khoa mắt thực hiện cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh thành công với sự kiểm chứng qua ngàn ca phẫu thuật, mang lại vẻ đẹp tự nhiên và đầy sức sống cho khách hàng.

Cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh

Thực hiện một tiểu phẫu cho đôi mắt đẹp quyến rũ

Bác sĩ tu nghiệp chuyên khoa mắt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu JW Hàn Quốc – top 5 xứ Hàn. Về chuyên khoa mắt, bác sĩ JW sẽ được đào tạo chuyên sâu, tránh dàn trải kiến thức nên tay nghề giỏi, kinh nghiệm, đảm bảo thành công và an toàn sau mỗi ca phẫu thuật cho khách hàng. Từ đó, JW là điạ chỉ uy tín được lựa chọn mỗi khi khách hàng có ý định cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh tìm đến.

Cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh

Hội thảo được tổ chức thường niên nhằm tiếp thu xu hướng thẩm mỹ mắt mới giữa đội ngũ bác sĩ hai phía Việt – Hàn

Hệ thống trang thiết bị tân tiến

Tại JW, mọi công nghệ và máy móc đều được nhập từ Hàn Quốc. Mọi xu thế hay công nghệ tân tiến đều được JW cập nhật và sử dụng nhằm hỗ trợ tối đa bác sĩ thực hiện phẫu thuật thành công, an toàn, thoải mái cho khách hàng.

Kỹ thuật cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh tại JW được thực hiện như thế nào?

Cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh

Cắt mí mắt là gì: Cắt mí mắt là kỹ thuật loại bỏ da và mỡ thừa bằng một đường rạch nhỏ, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng không để lại sẹo.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt: Khách hàng đến gặp trực tiếp bác sĩ để được thăm khám, tư vấn kỹ càng. Tiếp đó, bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới cân đối với gương mặt sau khi đã cân nhắc và thống nhất với khách hàng. Khi vào thực hiện tiểu phẫu, bác sĩ sẽ sát khuẩn vùng da mắt đồng thời gây tê nhẹ để khách hàng có cảm giác thoải mái, không đau đớn. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mí mắt để loại bỏ mỡ và da thừa, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để làm mất sẹo.

 Cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh

Ưu điểm cắt mí mắt: Khách hàng có thể ra về và quay trở lại tái khám, cắt chỉ theo lời dặn của bác sĩ mà không cần lưu lại bệnh viện. Sau 1 ngày nghỉ dưỡng, khách hàng có thể đi làm việc bình thường. Cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh kiểu Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp tự nhiên, không ảnh hưởng đến cấu trúc vùng mắt.

Phản hồi của khách hàng chính là thước đo sự chất lượng

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, song để có kết quả hoàn thiện lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giỏi có mắt thẩm mỹ,… Và quan trọng không kém là những phản hồi của khách hàng đã làm phẫu thuật cắt mí mắt ở thành phố Hồ Chí Minh tại JW thành công. Đó chính là nền tảng, thước đo về giá trị và chất lượng của JW.

Để biết chi tiết, mời khách hàng xem video chia sẻ của bác sĩ Tú Dung – Giám đốc JW trên truyền hình


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN