logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở Sài Gòn


Địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn uy tín

Những năm gần đây, khi cuộc sống được nâng cao thì nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng tăng lên. Nắm được nhu cầu đó, nhiều cơ sở thẩm mỹ chui, hoạt động lấn tuyến, không khai báo,… mọc nhan nhản như nấm sau mưa làm hoang mang tín đồ làm đẹp. Vậy có cơ sở nào xác định đâu là nơi thẩm mỹ nói chung và địa chỉ cắt mí mắt ở Sài Gòn nói riêng uy tín, thương hiệu?

Cắt mí mắt ở Sài Gòn

Để có đôi mắt đẹp, bạn cần tìm đúng địa chỉ căt mí mắt ở Sài Gòn uy tín

Được Bộ Y tế công nhận và cấp giấy phép hoạt động

Phẫu thuật thẩm mỹ là hoạt động liên quan đến y tế, sức khỏe con người được Bộ Y tế giám sát, quản lý, công nhận và chứng nhận hợp pháp. Theo dõi trên trang thông tin điện tử của Bộ Y tế, khách hàng sẽ biết danh sách bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ được công nhận và cấp giấy phép hoạt động. Không khó để khách hàng nhận ra tên tuổi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nằm trong số ít danh sách đó.

Cắt mí mắt ở sài gòn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung trao kinh phí ủng hộ quỹ học bổng do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan làm chủ tịch

Cắt mí mắt ở sài gòn

Bản quyền tác giả về nâng mũi S line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung

Thành lập hơn 5 năm, JW đã vươn mình phát triển từ hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu của bệnh viện JW Hàn Quốc, được Bộ Y tế chứng nhận và đạt ISO 9001-2015. Mọi bản quyền tác giả về nâng mũi S line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – giám đốc bệnh viện, cũng như hoạt động qua lại của các bác sĩ chuyên gia từ phía Hàn Quốc được Bộ Y tế công nhận, đánh giá năng lực cao góp phần tạo động lực và niềm tin cho bác sĩ trau dồi chuyên môn và khách hàng tin tưởng. Trong suốt thời gian đó, JW đã xứng tầm là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam khi thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ khó, đem lại cuộc sống tốt đẹp cho bệnh nhân.

Cắt mí mắt ở sài gòn

Đôi mắt đẹp rạng ngời sau phẫu thuật

Đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức

Đội ngũ bác sĩ của JW được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại bệnh viện JW – top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc. Theo đó mỗi bác sĩ sẽ tiếp thu chuyên biệt hóa chuyên môn mình phụ trách sau khi được học tổng quát nhằm tạo vững chắc tay nghề, đảm bảo chuyên môn cao. Tại JW, mỗi bác sĩ sẽ đảm nhận một chuyên khoa, lĩnh vực cắt mí mắt ở Sài Gòn cũng sẽ được phân công người chuyên biệt hóa đào tạo phụ trách. Có như vậy mới tăng hiệu quả thành công và hạn chế tối đa biến chứng sau phẫu thuật, đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Cắt mí mắt ở sài gòn

Cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị y tế tối tân

Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nổi tiếng của Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam không những được đào tạo chuyên sâu từng lĩnh vực cho đội ngũ bác sĩ mà còn được chuyển giao các trang thiết bị y tế tối tân, cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ bác sĩ hiệu quả trong việc thẩm mỹ. Làm đẹp theo công nghệ Hàn – xứ sở dao kéo hoàn mỹ, JW được JW bảo trợ công nghệ và nhập về Việt Nam thông qua sự kiểm tra gắt gao của JW. Sự an tâm khi cắt mí mắt ở Sài Gòn tại JW chưa bao giờ là một nghi vấn, dù nhỏ, trong lòng khách hàng. Đó chính là điều JW luôn luôn nỗ lực bằng hoạt động công khai, minh bạch, hiệu quả và chuyên môn kết hợp với y đức nghề nghiệp.

Cắt mí mắt ở sài gòn

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung dùng máy móc công nghệ mới đo lường chính xác thực trạng khách hàng


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN