logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở Hải Phòng


“Xin chào bác sĩ, tôi là Trâm Anh, 35 tuổi. Mắt tôi có tình trạng bị sụp mí khá nặng, mặc dù mắt tôi hai mí nhưng trông không khác 1 mí. Mỗi lần đi làm hay ra ngoài với bạn bè, tôi phải tang điểm thật đậm để trông đôi mắt to hơn. Nhưng đó không phải là cách hay. Tôi muốn tình trạng này được giải quyết triệt để. Vì vậy, tôi muốn hỏi trường hợp của tôi áp dụng phương pháp cắt mí mắt được không? Và cắt mí mắt ở Hải Phòng thì nơi nào tốt? Cảm ơn bác sĩ!” (Trâm Anh, Hải Phòng)

Cắt mí mắt ở Hải Phòng

Nhiều khách hàng không quản đường xa để đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được đảm bảo chất lượng tốt

Bạn Trâm Anh thân mến, trường hợp của bạn được các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc giải đáp như sau:

Các trường hợp áp dụng cho cắt mí mắt

Bạn muốn cắt mí mắt ở Hải Phòng thì trước tiên cần tham khảo các chỉ định cắt mí mắt dưới đây: mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt có mí không đều, mắt phẫu thuật đã hỏng,… Như vậy, trường hợp của bạn áp dụng phương pháp cắt mí mắt được.

Cắt mí mắt ở Hải Phòng

Khách hàng cắt mí mắt đã giải quyết được tình trạng sụp mí, lấy lại đôi mắt to, tự nhiên

Ưu điểm cắt mí mắt

Cắt mí mắt ở Hải Phòng

Với những ưu điểm sau, thì bạn sẽ đi đến quyết định cắt mí mắt ngay lập tức:

  • Loại bỏ da chùng, mỡ thừa, tạo đôi mắt to tròn, làn da xung quanh mắt căng mịn, không chảy xệ, do đó lấy lại vẻ trẻ trung và đầy sức sống cho đôi mắt.
  • Không đau đớn và không để lại sẹo. Khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ sát trùng toàn bộ vùng da mặt và gây tê nhẹ vùng mắt sẽ đảm bảo an toàn và cảm giác nhẹ nhành cho bạn. Sau khi tiểu phẫu xong, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ, không để lại sẹo do chỉ siêu mảnh và vết khâu trùng với nếp gấp của mí.
  • Không tốn thời gian nghỉ dưỡng. Là một tiểu phẫu nên khách hàng có thể ra về và làm việc bình thường vào ngày hôm sau. Do đó, sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc bận rộn.
  • Chi phí phải chăng. Bạn đến đúng địa chỉ uy tín không những được đảm bảo chất lượng tốt mà giá cả lại phải chăng.

Cắt mí mắt ở Hải Phòng thì nơi nào tốt?

 Cắt mí mắt ở Hải Phòng

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn hàng đầu của thương hiệu JW chi nhánh Việt Nam và JW Hàn Quốc

Bạn muốn cắt mí mắt ở Hải Phòng thì nên tìm hiểu thật kỹ để chọn lựa, còn nếu bạn mong muốn cắt ở một nơi uy tín, chất lượng theo công nghệ Hàn Quốc thì có thể tham khảo đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện cắt mí mắt. Hiện nay, có rất nhiều khách hàng tận Hải Phòng, Nam Định, Hà Nội, Phú Thọ,… đã vào thành phố Hồ Chí Minh để được các bác sĩ tu nghiệp nhiều năn liền tại Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật với sự hỗ trợ của máy móc được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn, mới thấy được làm đẹp rất quan trọng, không ngại xa xôi, chỉ cần chất lượng tốt. Chính vì vậy mà thương hiệu JW được khách hàng cả nước biết đến như là bản sao chính thức Hàn Quốc từ mô hình nhượng quyền thương hiệu. Khách hàng sẽ được trải nghiệm đẳng cấp như khi sang tận Hàn Quốc với công nghệ và chất lượng dịch vụ tương đương nhau.

Cắt mí mắt ở Hải Phòng

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại trung tâm quận 1 với hệ thống cơ sở vật chất đạt


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN