logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở Hà Nội uy tín


Cắt mí mắt ở Hà Nội uy tín tốt cho bạn 

“Xin chào bác sĩ, tôi đã cắt mí mắt ở Hà Nội cách đây 10 năm, hiện tại mắt tôi bị sụp mí khá nặng. Tôi thấy bạn tôi đã cắt mí  ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho kết quả rất tốt bằng công nghệ Hàn Quốc. Tôi cũng muốn thực hiện, cho tôi hỏi cắt mí mắt Hàn Quốc khác với công nghệ cũ nhiều không?” (Hoàng Anh, Long Biên, Hà Nội).

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Cảm ơn bạn Hoàng Anh đã gửi câu hỏi tới bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, với câu hỏi này, chuyên viên tư vấn của JW xin trả lời cho bạn như sau:

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc khác công nghệ cũ nhiều không?

Cắt mí mắt là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mắt trên khắc phục mí nhỏ hay sụp mí; đồng thời loại bỏ tương đối phần da chùng, bọng mỡ thừa mí mắt trên tạo nếp mí to đẹp, tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Cắt mí mắt chỉ can thiệp vào vùng da mắt mà không tác động đến cấu trúc mắt nên đảm bảo không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhẹ nhàng, được bác sĩ thực hiện chuẩn xác, tỉ mỉ, khâu thẩm mỹ theo đường viền mí mắt nên đảm bảo an toàn, không đau, không để lại sẹo. Chỉ sau khoảng 30-45 phút, khách hàng sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên.

Cắt mí Hàn Quốc có thể can thiệp vào cơ nâng mi. Đây là sự khác biệt cơ bản so với phương pháp cắt mí thông thường khi chỉ lấy mỡ và da thừa cơ bản sẽ không tạo được nếp gấp mí chuẩn xác.

Chỉ thẩm mỹ trong cắt mí mắt Hàn Quốc là loại chỉ đặc biệt được nhập từ Hàn Quốc có sợi siêu mảnh giúp không để lại sẹo xấu.

Trên đây là những lý do khiến bạn có cắt mí mắt ở Hà Nội hay ở bất cứ đâu cũng muốn thực hiện cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc.

Sự khác biệt khi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

JW sử dụng công nghệ cắt mí mắt hiện đại bậc nhất của Hàn Quốc, giúp khách hàng sở hữu đôi mắt hai mí to đẹp, hài hòa với khuôn mặt chỉ sau khoảng 30-45 phút. Kỹ thuật cắt mí loại bỏ mỡ thừa, da chùng, giảm thiểu xâm lấn, không để lại sẹo và không ảnh hưởng tới thị lực.

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Đội ngũ y bác sĩ Việt – Hàn chuyên môn cao

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản, nhanh gọn nhưng đòi hỏi kỹ thuật thực hiện của bác sĩ phải thật chuẩn xác để hạn chế tình trạng mí lệch, hai bên mí không cân. Tại JW đội ngũ y bác sĩ thực hiện cắt mí đều là các bác sĩ có kinh nghiệm, được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền, thực hiện hàng trăm, hàng nghìn ca bấm mí, cắt mí nên đảm bảo cho khách hàng kết quả hài lòng.

Cắt mí mắt ở Hà Nội

Một khách hàng chữa sụp mí lấy lạị sức sống cho đôi mắt sau phẫu thuật cắt mắt 2 mí tại JW

Dù bạn đã cắt mí mắt ở Hà Nội, và hiện tượng sụp mí xuất hiện vẫn được JW giải quyết lâu dài giúp bạn. Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp như ý!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN