logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu


Cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Một khách hàng ở quận Hoàng Mai, Hà Nội đã gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc câu hỏi như sau: “Em có đôi mắt một mí tự nhiên, bây giờ em muốn đi cắt mí thành 2 mí. Bác sĩ cho em hỏi cắt mí mắt là gì, có đau không, cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu và giá ở bệnh viện JW như thế nào? Em cảm ơn ạ!? (Thùy Linh, 24 tuổi)

Cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu

Chi phí cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên hết bao nhiêu?

Cảm ơn bạn Thùy Linh đã gửi tới Bệnh viện thẩm mỹ JW, các chuyên viên tư vấn xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu

Cắt mí mắt là gì là phương pháp phẫu thuật cắt mắt 2 mí hiện đại nhất hiện nay.  Bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường rất nhỏ, lấy ra lượng mỡ thừa và da chùng. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phẫu thuật cắt mắt hai mí có thể xóa bỏ được các khuyết điểm như: mí hai mắt không bằng nhau, mí mắt không rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt không kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm do phẫu thuật hoặc do bẩm sinh, đuôi mắt sụp…

Nhiều phụ nữ không may sở hữu đôi mắt không được như ý như mắt một mí, mắt mí lót không rõ nếp, da thừa dư nhiều và bọng mỡ trên mắt khiên họ không được thoải mái nhất là khi trong giao tiếp. Cắt mắt 1 mí là phương pháp mà các bác sĩ sẽ thực hiện tiểu phẫu sao cho vùng da ở mí trên dính vào cơ nâng mi, hay sụn mi trên, tạo thành nếp gấp tự nhiên.

Cắt mí mắt không đau

Trong quá trình tiểu phẫu, bác sĩ sẽ dùng một lượng thuốc tê nhỏ để gây tê, bạn cảm thấy thoải mái mà không hề có cảm giác đau đớn.

Thực hiện cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu?

Bạn Thùy Linh thân mến, tùy thuộc vào trình độ tay nghề của bác sĩ hay cơ sở thẩm mỹ mà đưa ra chi phí khác nhau. Bạn thực hiện cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu cũng vậy.

Chi phí cắt mí mắt tại JW

Thông thường, một ca tiểu phẫu cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc dao động từ khoảng 12 – 15 triệu đồng. Tùy vào mức độ khó hay dễ của bạn mà có mức giá cụ thể.

Cắt mí mắt ở Hà Nội giá bao nhiêu

Một khách hàng trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt tại JW trở nên đẹp tự nhiên

Bạn muốn biết thêm chi tiết về tình trạng của mình thì nên đến gặp bác sĩ trực tiếp để được thăm khám và nghe tư vấn. Bạn có thể xem bảng giá của bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại đây.

Chúc bạn sớm có đôi mắt 2 mí khỏe và đẹp tự nhiên nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN