logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội


Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội – Câu hỏi tư vấn: Em có đặt topic cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội trên diễn đàn webtretho và nhận được khá nhiều thông tin góp ý, tuy nhiên em lại không lựa chọn vì sắp tới phải vào nam công tác một thời gian dài nên đành tạm hoãn việc làm đẹp. Thật may sao khi có đứa bạn mách rằng ở Sài Gòn có chi nhánh thẩm mỹ của Hàn nên em dự định sau khi ổn định và sắp xếp được công việc sẽ đến tư vấn. Tuy nhiên, em mong được bác sĩ giải thích trước về phương pháp cắt mí mắt được không ạ? Em cảm ơn bác sĩ! (Mỹ Viện, Hà Nội)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Mỹ Viện thân mến!

Câu hỏi quan tâm của bạn là chủ đề chung được rất nhiều bạn trẻ quan tâm hiện nay. Nhằm giúp bạn giải tỏa lo lắng và có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ này, chuyên viên tư vấn JW xin được giải đáp như sau:

Nên chọn cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

*** Tin mới: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không. ****

Cắt mí mắt là tiểu phẫu thẩm mỹ mắt đơn giản, chỉ cần gây tê nên  không ảnh hưởng đến thị lực cũng như sức khỏe, cấu trúc bên trong của mắt. Sau khi xem xét tình trạng mắt, xác định lượng da dư và bọng mỡ cần loại bỏ, bác sĩ tiến hành phẫu thuật cắt mí mắt sao cho nếp mí mới cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội: Ảnh minh họa

Đối với mí trên, bác sĩ tạo vết rạch trên nếp mí cũ hoặc đường vẽ mí mới (cách đường viền mi 6 – 8 mm). Sau đó loại bỏ các túi mỡ, cắt bỏ da dư, đồng thời tạo nếp mí mới dựa trên đường mí đã xác định sẵn trước đó thông qua đường rạch siêu nhỏ nằm sát bờ mi trên.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng về tình trạng mắt và phương pháp áp dụng phù hợp – Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

Tuy cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhưng để có được sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao đòi hỏi bác sĩ phải thực hiện khéo léo, định lượng chính xác lượng da dư, bọng mỡ cần cắt bỏ. Tránh trường hợp cắt da quá nhiều khiến hốc mắt sâu, khuôn mặt trông già hơn.

Tại sao nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cắt mí mắt

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị thẩm mỹ nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng, việc kết hợp điều trị bằng công nghệ chuyển giao từ Hàn và chi phí thực hiện phải chăng đã thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

JW là đơn vị nhanh chóng tại Việt Nam được tiếp nhận và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất từ Bệnh viện JW chi nhánh Hàn Quốc, đây là một trong những bệnh viện thẩm mỹ nằm ở top đầu của xứ Kim Chi, đồng thời là “cái nôi” sản sinh ra rất nhiều thế hệ bác sĩ thẩm mỹ giỏi góp phần làm nên sự nổi tiếng của các nghệ sĩ xinh đẹp hàng đầu Hàn Quốc.

Từ khóa tìm kiếm: cắt da thừa mí mắt.

Cắt mí mắt ở đâu đẹp Hà Nội

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN