logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn


Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

“Xin chào bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Tôi là Thanh Ngân, 30 tuổi. Cách đây 1 năm tôi có đi cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn. Bây giờ mí mắt quá to, trông không tự nhiên, không hợp với khuôn mặt tôi và nhiều mỡ thừa xuất hiện giống như lúc chưa cắt mí mắt nên tôi muốn đi cắt mí mắt lại. Bác sĩ cho tôi hỏi cắt mí mắt lần nữa thì được không và kết quả cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có hiệu quả lâu dài không?”

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Cắt mí mắt là giải pháp hoàn thiện cho đôi mắt không tuổi

Bạn Thanh Ngân thân mến!

Chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được câu hỏi của bạn rằng cách đây 1 tháng bạn có đi cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn, và giờ bạn muốn cắt lại có được không? Chúng tôi cảm ơn bạn đã gửi cây hỏi, trường hợp của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản, nhanh chóng và có nhiều ưu điểm, nhưng để mang lại cho đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, loại bỏ lâu dài mỡ thừa, da chùng thì không đơn giản và dễ dàng chút nào. Điều này, đồi hỏi trình độ bác sĩ tay nghề cao để thao tác thật chính xác.  Trường hợp cắt mí mắt xong nhưng không đẹp, muốn sửa lại đẹp hơn vẫn có. Vì vậy, trường hợp của bạn cắt mí mắt lại được.

Cắt mí mắt được thực hiện rất thành công tại JW, trong có có nhiều ca đã cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn mà khách hàng chưa ưng ý. Bạn có thể đến JW để được gặp trược tiếp, đước khám và nghe tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa mắt nhé!

Để an tâm hơn, mời bạn xem qua quy trình cắt mí mắt của JW:

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Bước 1: Thăm khám kỹ càng và tư vấn cho bệnh nhân. Sau đó bác sĩ sẽ xác định lượng da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ. Vẽ nếp mí mới sao cho cân xứng với gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại chỗ để đảm bảo an toàn và thoải mái nhất cho bệnh nhân.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu. bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, giải phóng nếp mí cũ, lấy da chùng và mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đảm bảo vết mổ trùng nếp gấp mí và không để lại sẹo.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về trong ngày, làm theo dặn dò của bác sĩ.

cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn

Một khách hàng thực hiện cắt mí mắt thành công tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đại chỉ thẩm mỹ mắt uy tín có đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp nhiều năm liền tại xứ sở Kim chi đã thực thiện thành công hàng ngàn ca cắt mí  mắt. Cùng với đó là hệ thống máy móc được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, bạn sẽ được trải nghiệp đẳng cấp chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Vì vậy, bạn đã cắt mí mắt ở bệnh viện mắt Sài Gòn hay ở bất cứ đâu chăng nữa mà cần sửa lại, thì JW là địa chỉ uy tín, giúp bạn lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN