logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt nào là tốt


Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt nào tốt?

Hiện nay, cắt mí mắt là dịch vụ được nhiều người quan tâm vì hiệu quả và chất lượng mà nó mang lại. Vậy cắt mí mắt ở bệnh viện mắt nào tốt và quy trình thực hiện ra sao? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây để có thông tin quan trọng cho quyết định của mình nhé!

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt

Tìm địa chỉ cắt mí mắt ở bệnh viện mắt nào tốt là bạn đã thành công bước đầu trong quá trình làm đẹp

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt

Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu, theo đó, bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ lấy ra mỡ thừa, da chùng, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn, các nếp mí tự nhiên và cân xứng với nhau. Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc đang được thịnh hành, phương pháp này không chỉ giải quyết hết các tình trạng: mắt 1 mí, mắt không đều mí, mắt bị sụp mí, mắt phẫu thuật lại,… mà đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa không ảnh hưởng tới cấu trúc mắt nên không tác động tới thị lực.

Quy trình thực hiện cắt mí mắt

Thực hiện cắt mí mắt ở bệnh viện mắt cần có các bước cơ bản sau:

Bước 1: Bác sĩ khám cho bạn kỹ càng và xác định cần loại bỏ da, mỡ thừa bao nhiêu là hợp lý. Sau đó, bác sĩ vẽ nếp mí mới phù hợp với gương mặt sau khi đã thống nhất với bạn.

Bước 2: Gây tê và sát trùng. Đây là bước quan trọng đảm bảo an toàn và mang lại cảm giác không đau cho bạn khi quá trình tiểu phẫu diễn ra.

Bước 3: Thực hiện phẫu thuật. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bằng dao chuyên dụng, lấy mỡ và da thừa ra. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ lại.

Bước 4: Ra về sau tiểu phẫu và trở lại tái khám theo đúng hẹn bác sĩ để cắt chỉ.

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt

Cắt mí mắt ở bệnh viện mắt nào uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ JW là bệnh viện có chuyên khoa mắt đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca phẫu thuật mắt, trong đó có nhiều ca khó, nhiều ca phẫu thuật hỏng cần phẫu thuật lại. Vì vậy, được khách hàng tin yêu và tìm đến trao gửi kỳ vọng ngày một đông.

Sở hữu hệ thống máy móc tân tiến cùng phòng ốc hiện đại, sạch sẽ, kết hợp với đội ngũ bác sĩ đã tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động và đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN