logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108


Cắt mí mắt ở bệnh viện 108 có tốt không?

“Xin chào bác sĩ, tôi là Thanh Ngân, 45 tuổi ngụ ở Đà Nẵng. Tôi đã thực hiện cắt mí mắt ở bệnh viện 108 cách đây 8 năm, thời gian gần đây mắt tôi bị sụp mí khá nặng, trông có vẻ buồn và mệt mỏi. Được bạn bè giới thiệu nên tôi chọn Thẩm mỹ viện uy tín JW Hàn Quốc để sửa lại mắt. bác sĩ cho tôi hổi, trường hợp của tôi cần làm những gì nữa, giá cả cho lần cắt mí lại này là bao nhiêu? Tôi cảm ơn bác sĩ”

Cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Sở hữu mắt đẹp là mong ước của nhiều người

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được câu hỏi của chị Thanh Ngân đã cắt mí mắt ở bệnh viện 108 và giờ muốn thực hiện lại. Chúng tôi cảm ơn chị, với câu hỏi của chị, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là 1 kỹ thuật tiểu phẫu được thực hiện nhanh chóng, đơn giản, nhiều ưu điểm. Đó là kỹ thuật tạo nếp gấp mí mứi bằng cách loại bỏ da chùng và mỡ thừa khỏi vùng mắt, trả lại cho đôi mắt sức sống và đẹp tự nhiên. Mọi tình trạng trước tiểu phẫu được khắc phục triệt để.

cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Chị Thanh Ngân đã từng cắt mí mắt ở bệnh viện 108 cách đây 8 năm, thời gian gần đây thì tình trạng sụp mi của chị khá nặng làm mất thẩm mỹ. Đây là điều bình thường vì theo thời gian tình trạng lão hóa da và các cơ nâng mi mắt sẽ diễn ra. Những lớp da chùng và mỡ thừa xuất hiện là không thể tránh khỏi. Phương pháp khắc phục tình trạng này tốt là cắt mí mắt lần 2.

Một khách hàng đã phẫu thuật chỉnh mắt hỏng tại JW, sau 3 tháng thì mắt đẹp tự nhiên và ổn định

Chị sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng và xác định da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới phù hợp với gương mặt. Trước khi vào tiến hành phẫu thuật, chị sẽ được sát trùng và gây tê để đảm bảo an toàn, cảm thấy thoải mái, không đau đớn. Từ đường vẽ nếp mí mới, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, loại bỏ lâu dài da chùng và mỡ thừa. Sau đó dùng chỉ thẩm mỹ khéo léo khâu theo đường mí mới, chính xác đến từng milimet. Sau tiểu phẫu, bạn có thể ra về và làm theo chỉ dẫn của bác sĩ.

cắt mí mắt ở bệnh viện 108

Quy trình cắt mí mắt tại JW

Chị chỉ cần lưu ý tránh các thực phẩm gây sẹo lồi và phát sinh mỡ nhanh. Đây là kỹ thuật nhanh gọn, đơn giản, tuy nhiên cho dù bạn thực hiện cắt mí mắt ở bệnh viện 108, JW, thì cũng phải lựa chọn địa chỉ uy tín, có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để đảm bảo ca tiểu phẫu thành công, không để lại sẹo.

Về câu hỏi giá cắt mí mắt bao nhiêu, chị nên tham khảo chi tiết bảng giá của JW tại đây. Nếu chị còn bất cứ thắc mắc nào về cắt mí mắt, chị hãy đến JW để được bác sĩ khám trực tiếp, đưa ra phương pháp xử trí phù hợp.

Chúc chị có đôi mắt khỏe đẹp và tươi trẻ!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN