logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt ở 108 địa điểm uy tín


Cắt mí mắt ở 108 có tốt hay không ?

Chào bác sĩ, tôi là Thoa, 30 tuổi, sinh sống tại TP. HCM. Trước đây, khi tôi học năm nhất đại học, tôi có đi cắt mí mắt ở 108. Tới nay, do tôi thường xuyên làm việc với máy tính và thức khuya nên mi trên của tôi bị chùng, nhão và xệ xuống làm mất đi mí và mắt nhỏ lại, hốc hác. Tôi muốn hỏi bác sĩ, trường hợp của tôi muốn đi cắt mí mắt Hàn Quốc ở JW có được không? Và khi phẫu thuật lại, mí mắt tôi bao lâu thì lành?

Cắt mí mắt ở 108

Phẫu thuật lần 2 vẫn được đôi mắt đẹp tự nhiên

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi tới bác sĩ JW. Trường hợp của bạn, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể trả lời ngay là bạn vẫn đi cắt mí mắt Hàn Quốc được.

Nguyên nhân khiến mắt chảy xệ, sụp mí

Như bạn nói ở trên, bạn đã đi cắt mí mắt ở 108 và duy trì cho đến nay. Tuy nhiên do bạn đã có tuổi, quá trình lão hóa da sẽ xảy ra và bạn lại thường xuyên làm việc khuya với máy tính khiến tình trạng diễn ra nhanh hơn. Phương pháp làm cho mắt bạn rõ mí trở lại là thực hiện cắt mí mắt lần 2.

Bạn đã cắt mí mắt ở 108 rồi thì bạn không phải lo lắng mức độ thành công của lần cắt mí thứ hai này. Bởi, các bác sĩ JW với trình độ tay nghề cao kết hợp với máy móc công nghệ hiện đại sẽ dùng phương pháp cắt mí Hàn Quốc lấy lại vẻ tươi tắn cho đôi mắt của bạn.

Phương pháp thực hiện ở bên ngoài nên không xâm lấn tới cấu trúc bên trong mắt, không ảnh hưởng tới thị lực của bạn. Ngoài ra, bác sĩ sẽ khéo léo may bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng sẽ không để lại sẹo hoặc sẹo được che giấu rất nhỏ không phát hiện ra, giúp bạn cảm nhận đôi mắt đẹp tự nhiên  tưởng chừng như chưa hề can thiệp thẩm mỹ.

Quy trình thực hiện ở JW có khác với quy trình cắt mí mắt ở 108?

Nhìn chung, quy trình thực hiện cắt mí mắt sẽ có điểm giống nhau về cơ bản. Tại JW, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình sau:

Cắt mí mắt ở 108

Quy trình cắt mí Hàn Quốc tại JW

Bác sĩ thăm khám kỹ càng và tư vấn cho bạn. xác định lượng mỡ thừa hay da chùng của bạn bao nhiêu để loại bỏ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vẽ nếp mí mới hài hòa với gương mặt của bạn. Sau đó, dựa vào kết quả khám, bác sĩ sẽ rạch đường mổ trùng nếp gấp mí trên để lấy lượng mỡ thừa và da chùng ra khỏi mí mắt. Dùng chỉ khâu chuyên dụng khâu vết mổ nhằm không để lại sẹo. Khách hàng có thể ra về sau ca phẫu thuật và tái khám cắt chỉ theo đúng hẹn của bác sĩ.

Cắt mí mắt lần hai bao lâu thì lành?

Cho dù bạn đã cắt mí mắt ở 108 lần 1 thì tại JW bạn được cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc cũng sẽ mau lành như khi bạn cắt lần 1. Thông thường, từ sau 5 – 7 ngày vết thương đã hồi phục được 80%, bạn chỉ cần theo dõi một thời gian ngắn là mí mắt bạn hồi phục .

Cắt mí mắt ở 108

Nhiều ca phẫu thuật chỉnh sửa mắt phẫu thuật hỏng trước đây đã thành công

Chúc bạn sức khỏe dồi dào và sở hữu đôi mắt khỏe đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN