logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt đẹp phải như thế nào


Cắt mí mắt như thế nào?

Cắt mí mắt như thế nào, tồn tại bao lâu và địa chỉ nào uy tín? Là hàng loạt các câu hỏi của khách hàng gửi về cho Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. Bài viết dưới đây sẽ phân tích giúp giải đáp lần lượt những câu hỏi trên.

Cắt mí mắt như thế nào

Cắt mí mắt như thế nào để sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên?

Cắt mí mắt là gì?

Để khách hàng hiểu rõ hơn quá trình thực hiện cắt mí mắt như thế nào, cần nắm được khái niệm cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu, bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường nhỏ ở mí mắt trên và loại bỏ lượng mỡ thừa, da chùng cần thiết. Cắt mí mắt áp dụng cho các trường hợp: mắt 1 mí, mắt không đều mí, mí sụp, phẫu thuật hỏng,… và không giới hạn độ tuổi.

Cắt mí mắt như thế nào

Một ca cắt mí mắt như thế nào?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhanh gọn và đơn giản, mang lại hiệu quả cao, tuy nhiên đòi hỏi bác sĩ phải có “bàn tay vàng” để đảm bảo thành công và tính thẩm mỹ cho khách hàng. Để khách hàng biết cắt mí mắt như thế nào, các bước cơ bản dưới đây sẽ trình bày dễ hiểu, ngắn gọn:

Bước 1: Khách hàng sẽ được bác sĩ khám kỹ càng, xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Đồng thời, vẽ một nếp mí mới cân xứng với toàn bộ gương mặt

Bước 2: Gây tê và sát khuẩn. Bác sĩ sẽ dùng một lượng thuốc tê nhỏ để gây tê nhẹ làm cho khách hàng thoải mái và không đau đớn khi quá trình tiểu phẫu diễn ra.

Bưới 3: Tiến hành tiểu phẫu. bác sĩ dùng dao rạch một đường nhỏ, lấy da chùng, mỡ thừa đã xác định từ trước ra ngoài. Sau đó, khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ trùng với nếp gấp mí mới nhằm không để lại sẹo.

Bước 4: Chăm sóc sau tiểu phẫu. Khách hàng có thể ra về trong ngày, quay trở lại tái khám và cắt chỉ theo lịch hẹn. Làm theo hướng dẫn của bác sĩ để có được đôi mắt khỏe khoắn và đẹp tự nhiên.

Cắt mí mắt như thế nào

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Được biết đến là thương hiệu thành công với mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam đã mang đến nhiều cơ hội làm đẹp mang đẳng cấp chuẩn Hàn tại Việt Nam cho khách hàng trong nước. Hàng ngàn ca phẫu thuật mắt thành công, xứng đáng là địa chỉ tin cậy cho khách hàng đặt trọn niềm tin tân trang nhan sắc.

Cắt mí mắt như thế nào

JW đồng hành cùng cuộc thi sắc đẹp lớn nhất Việt Nam (TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện JW Hàn Quốc, chụp hình lưu niệm cùng các người đẹp 

Đến JW, khách hàng sẽ được mục sở thị cơ ngơi bề thế và  chất lượng phục vụ đỉnh cao, băn khoăn cắt mí mắt như thế nào sẽ dừng lại trước cửa JW. Các bác sĩ tại JW là những người giỏi chuyên môn, được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại Hàn Quốc cùng cái tâm sáng ngời tạo nên sự kết hợp hoàn thiện giữa “bàn tay vàng” và “con mắt thẩm mỹ” được minh chứng bởi sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua.

VTV3 – Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN