logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì


Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì và tồn tại bao lâu?

Bạn Hương Giang 35 tuổi, ở địa chỉ Đức Hòa, Long An đã gửi tới Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam câu hỏi như sau: “Tôi có mắt hai mí nhưng bị sụp khá nặng khiến mắt tôi như một mí và người thì lúc nào trông cũng mệt mỏi thiếu sức sống. Thông qua tham khảo bạn bè, tôi được biết Bệnh viện JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thể chữa sụp mí bằng phương pháp cắt mí mắt. vậy, bác sĩ cho tôi hỏi, Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì và tồn tại bao lâu? Tôi cảm ơn”

Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì

Nhiều người đã nhờ phương pháp cắt mí mắt can thiệp để có đôi mắt đẹp hút hồn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cảm ơn bạn Hương Giang đã gửi câu hỏi tới cho chúng tôi, chuyên viên tư vấn của JW xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Cắt mí mắt là tiểu phẫu

Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì

Cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chính xác, khéo léo để đảm bảo tính thẩm mỹ, không để lại sẹo. Theo đó, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ ở mí mắt trên, loại bỏ da chùng và mỡ thừa ra khỏi vùng mắt rồi khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng được giấu khéo léo ở nếp gấp mí. Sau khi quá trình tiểu phẫu xong, bệnh nhân phải biết cắt mí mắt nên kiêng ăn gì theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ để vết thương mau hồi phục, tránh sẹo lồi.

Thực hiện cắt mí mắt nên kiêng ăn gì?

Do cắt mí mắt là 1 tiểu phẫu đơn giản, diễn ra trong thời gian ngắn không làm ảnh hưởng đến thị lực cũng như cấu trúc vùng mắt. Phương pháp này chỉ dừng lại ở mỡ và mí mắt, không xâm lấn sâu nên cắt mí mắt nên kiêng ăn gì cũng không quá phức tạp.

Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì

Khách hàng đã chọn JW để chữa sụp mí, lấy lại đôi mắt to tròn

Trước khi cắt mắt, bạn nên không dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vòng 3 ngày. Sau khi cắt mắt, bạn nên tích cực chườm đá lạnh trong 2 đến 3 ngày đầu. Tránh tiếp xúc với màn hình tit vi, máy tính nhiều để mắt có thời gian nghỉ ngơi. Bận nên chú ý không ăn thực phẩm sau: rau muống, thịt bò để tránh sẹo lồi và tránh làm vết sẹo đậm lên. Bạn cắt mí mắt nên kiêng ăn gì, thì phía trên đã có lưu ý cho bạn. Bạn hãy cố gắng kiêng để vết thương nhanh phục hồi và không để lại sẹo.

Thời gian tồn tại mí mắt đã cắt

Bạn bị sụp mí do da bị lão hóa theo thời gian, nên có thể sau khi cắt mí mắt 10 – 15 năm mà tình trạng bạn tái phát. Tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà thời gian tồn tại của mí mắt có thời hạn hay tồn tại hiệu quả lâu dài.

Cắt mí mắt nên kiêng ăn gì

Một nữ khách hàng cắt mí mắt thành công tại JW

Bạn còn quan tâm hay bất cứ thắc mắc cắt mí mắt nên kiêng ăn gì nên đến trực tiếp gặp bác sĩ để được thăm khám kỹ càng và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN