logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt nam


Cắt mí mắt nam và chuyện làm đẹp

Từ lâu, nói đến chuyện làm đẹp người ta mặc nhiên nghĩ ngay tới phái nữ. Tuy nhiên, trong xã hội hiện đại, quan niệm đó dần thay đổi, thay vào đó là quyền bình đẳng về làm đẹp. Nếu nữ giới có thể làm đẹp cho đôi mắt to tròn thì cắt mí mắt nam cũng là điều hiển nhiên.

cắt mí mắt nam

Xu hướng cắt mí mắt nam tăng

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ cho biết, ngày càng nhiều nam giới Việt Nam đi cắt mí mắt để trông đẹp hơn, hợp với xu hướng yêu thích mắt hai mí. Việc làm này không có gì là lạ khi mọi người đều muốn có vẻ bề ngoài tuyệt vời, đặc biệt là khiến cho công việc thêm phần trôi chảy.

Bạn Diễm Út cho biết: “Tôi muốn có đôi mắt hai mí hơn là sở hữu đôi mắt một mí nhỏ. Mọi người thường trêu chọc tôi là ti hí mắt lươn khiến tôi buồn. Đẹp trai sẽ làm cho bạn tự tin hơn. Tôi sẽ đi cắt mí để được đôi mắt đẹp như ý”. Vậy phương pháp cắt mí mắt nam như thế nào? Và tại sao lại được nam giới ưa chuộng?

Phương pháp cắt mí nam là gì? Có khác biệt so với cắt mí cho nữ giới?

Nhìn chung, việc cắt mí mắt nam giới hay nữ giới là một. Khách hàng có nhu cầu sẽ được sắp xếp lịch tư vấn, thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa. Bác sĩ giúp bạn nhận định tình trạng hiện thời của đôi mắt, kiểm tra lượng mỡ thừa và da chùng xung quanh mắt, đo vẽ đường mí mới cho phù hợp, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thăm khám chi tiết, các bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt giúp bạn không đau đớn trong suốt quá trình cắt mí.

Cắt mí mắt nam

Các bước thực hiện cắt mí mắt nam giới

Sau đó, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ, mảnh đè lên nếp gấp mí, lấy da chùng và mỡ thừa ra, đồng thời tạo đường cũng mí mới theo đúng kích thước đã được đo vẽ từ trước. Cuối cùng, bác sĩ cẩn trọng khâu phần gờ của nếp rạch lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, sẽ không để lại sẹo. Vậy là ca phẫu thuật đơn giản đã thành công, bạn có thể ra về và quay lại cắt chỉ đúng hẹn. Việc nam  giới sở hữu ngay đôi mắt tươi trẻ, đẹp tự nhiên với nếp mí đôi hằn sâu rõ nét và cho thời gian duy trì bên lâu đã thành hiện thực.

Cắt mí mắt nam

Nhiều nam giới đã cắt mí mắt thành công

Địa chỉ nào cắt mí mắt nam đẹp?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam. Ở đây, đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện JW – top 5 bệnh viện hàng đầu xứ Hàn, có sự chuyên biệt hóa chuyên môn về lĩnh vực phụ trách đảm bảo thành công cho các ca phẫu thuật. Ngoài ra, việc áp dụng cơ sở vật chất qua khâu kiểm tra gắt gao ở Hàn Quốc trước khi nhập về Việt Nam là yếu tố vô cùng quan trọng sẽ làm giảm biến chứng, tăng tối đa hiệu quả thẩm mỹ, đem lại cảm giác thư giãn cho khách hàng. Vì vậy, sự kết hợp giữa tay nghề bác sĩ giỏi cùng sự hỗ trợ đắc lực của trang thiết bị hiện đại, việc cắt mí mắt nam trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN