logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền


Tại JW, cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền và quá trình diễn ra như thế nào?

Câu hỏi: “Em có một bên mắt 2 mí, một bên còn lại 1 mí, trông mắt em buồn và lờ đờ. Em nghe nói cắt mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín, vậy cho em hỏi cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền và quy trình diễn ra như thế nào, mất thời gian bao lâu thì phục hồi ạ? Em cảm ơn” (Minh Hằng, 26 tuổi, Phú Nhuận, TP.HCM).

Cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền

Chọn bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chi phí cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền không còn là nỗi lo

Trả lời: Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn câu hỏi khá hay của bạn. Các chuyên viên tư vấn của JW sẽ trả lời cho bạn như sau:

Ở JW, chi phí cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ JW tọa lạc tại trung tâm quận 1, với quy mô phòng ốc hiện đại, trang thiết bị tân tiến cùng đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc nhiều năm liền đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật thẩm mỹ mắt, tạo được tiếng vang và uy tín lớn trong lòng khách hàng cùng giới chuyên gia thẩm mỹ.

Cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền

Do ký kết nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc nên JW chi nhánh Việt Nam được thừa hưởng cơ sở vật chất của đất nước đi đầu trong công nghệ thẩm mỹ này. Bên cạnh đó, các bác sĩ hai phía Việt – Hàn luôn tổ chức thường niên Hội thảo, chương trình đào tạo,… nhằm tăng cường chuyên môn và cập nhật xu hướng mới nhất của thế giới. Chính vì vậy, khách hàng Việt Nam sẽ được tận hưởng phong cách chuẩn Hàn ngay tại nước nhà đẳng cấp . Chi phí thẩm mỹ do được rút ngắn khoảng cách địa lý vì thế mà có lợi cho khách hàng, giải đáp được băn khoăn cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền cụ thể, chi tiết.

Cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền

Lễ ký kết nhương quyền thương hiệu từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hàn Quốc và JW chi nhánh Việt Nam

Trên thực tế,  tùy vào quy mô và chất lượng mà mỗi cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có giá cả khác nhau. Để biết các phương pháp áp dụng cho bản thân và cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền cho trường hợp của mình, quý khách hàng có thể tham khảo tại đây.

Quy trình cắt mí mắt như thế nào?

Cắt mí mắt mất bao nhiêu tiền

Bước 1: Bác sĩ khám trực tiếp, xác định lượng mỡ và da thừa cần loại bỏ. Sau đó, vẽ nếp mí mới sao cho cân xứng với toàn bộ gương mặt.

Bước 2: Bác sĩ gây tê và sát khuẩn vùng da mắt

Bước 3: Dùng dao rạch 1 đường nhỏ, bác sĩ lấy ra da chùng và mỡ thừa. Dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khâu lại.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về và quay trở lại đúng hẹn bác sĩ để cắt chỉ.

Thời gian phục hồi

Tùy vào cơ địa mỗi người, sau 2 – 3 ngày mắt giảm sưng. Từ 5 – 7 ngày mắt đã phục hồi được 80%. Sau 3- 6 tháng, mắt sẽ hai mí tự nhiên, to tròn và đẹp.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN