logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt mất bao lâu


Cắt mí mắt mất bao lâu thì tồn tại kết quả hiệu quả lâu dài?

Hiện nay, phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc được ưa chuộng rộng rãi vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên, nhiều người vẫn lo ngại cắt mí mắt mất bao lâu thì hồi phục và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài?

Cắt mí mắt mất bao lâu

Cắt mí mắt mất bao lâu thì hồi phục và có kết quả hiệu quả lâu dài?

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt kiểu Hàn Quốc là kỹ thuật loại bỏ da chùng và mỡ thừa khỏi mí trên mắt nhằm lấy vẻ đẹp to tròn, tự nhiên bằng một đường rạch nhỏ.

Ưu điểm của cắt mí mắt

Cắt mí mắt mất bao lâu

Thời gian tiểu phẫu nhanh chóng, không đau đớn, khách hàng có thể ra về mà không cần lưu trú lại bệnh viện sau phẫu thuật.

Xử lý được nhiều trường hợp: mắt 1 mí, mắt không đều mí, mắt bị sụp mí, mắt hỏng do tiểu phẫu một lần,… ở nhiều độ tuổi khác nhau.

Mắt đẹp tự nhiên, không giả tạo, lộ mí.

Thời gian cắt mí mắt bao lâu?

Một ca tiểu phẫu cắt mí mắt mất khoảng 30 phút. Sau 2 – 3 ngày mắt sẽ không còn sưng tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Thông thường, từ 3 – 6 tháng mắt sẽ hồi phục , có nét đẹp tự nhiên, tồn tại được hiệu quả lâu dài.
Quy trình cắt mí mắt

Quy trình dưới đây sẽ trình bày từng bước cho bạn hiểu và phần nào giúp bạn biết cắt mí mắt mất bao lâu thì xong.

Bước 1: Bác sĩ khám và xác định lượng mỡ, da thừa cần loại bỏ. Sau đó, bác sĩ sẽ vẽ đường nếp mí mới cân xứng hài hòa với gương mặt.

Bước 2: Sát khuẩn và gây tê. Để khách hàng thoải mái, không đau khi tiểu phẫu, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và sát khuẩn vùng da mắt.

Bước 3: Tiến hành tiểu phẫu. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ, lấy da, mỡ thừa ra. Sau đó, dùng chỉ thẩm mỹ khâu lại.

Bước 4: Bệnh nhân có thể ra về và làm theo chỉ dẫn bác sĩ.

 Cắt mí mắt mất bao lâu

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

Cắt mí mắt mất bao lâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW là địa chỉ uy tín đã tiến hành tiểu phẫu thành công cho hàng ngàn ca cắt mí mắt. JW sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp chuyên sâu tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhiều năm liền cùng với hệ thống công nghệ được nhập qua sự kiểm tra gắt gao phía Hàn trước khi về Việt Nam. Nhờ vậy, JW chi nhánh Việt Nam đã được cấp chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Bên cạnh đó, phản hồi của khách hàng đã phẫu thuật làm nên nền tảng và giá trị bền vững cho thước đo của một thương hiệu uy tín.

Cắt mí mắt mất bao lâu

Khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại JW sở hữu đôi mắt 2 mí rõ ràng, tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN