logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt to là như thế nào


Nhiều bạn băn khoăn cắt mí mắt to có đau không? Có để lại sẹo không? Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của bệnh Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ trả lời, giúp giải tỏa lo lắng của các bạn.

Cắt mí mắt to

Cắt mí mắt to là phương pháp hoàn thiện giúp bạn có đôi mắt đẹp

Cắt mí mắt là gì?

Cắt mí mắt to

Cắt mí mắt là tiểu phẫu, bác sĩ sẽ rạch đường nhỏ nằm trên mí mắt trên nhằm loại bỏ da chùng, mỡ thừa đã xác định từ trước. Sau đó, sử dụng chỉ thẩm mỹ khâu vết thương tránh để lại sẹo. Cắt mí mắt to là áp dụng kỹ thuật treeb nhằm tạo ra đôi mắt to, đẹp tự nhiên, có hai mí rõ ràng.

Cắt mí mắt to không đau

Trước khi vào tiến hành tiểu phẫu, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo an toàn. Sau đó, bác sĩ sẽ gây tê một lượng thuốc nhỏ mang lại cho bạn cảm giác không đau đớn khi phẫu thuật. Sau 30 phút phẫu thuật, bạn sẽ có đôi mắt khác, đẹp hơn, to hơn mà không đau. Nhiều người lầm tưởng cắt mí mắt to có can thiệp dao kéo nên đau, thực ra, khi tiến hành phẫu thuật đã được bác sĩ gây tê tại chỗ. Mọi diễn biến cuộc phẫu thuật diễn ra nhẹ nhàng.

Cắt mí mắt to không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ đo đạc lượng mỡ thừa, da chùng cần loại bỏ khỏi vùng mắt, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ trùng với đường gấp mí mắt trên. Chính vì vậy đã không để lại sẹo hoặc sẹo rất nhỏ trùng với nếp gấp của mí mắt trên, rất khó phát hiện.

Cắt mí mắt to

Khách hàng thực hiện cắt mí mắt to tại JW có đôi mắt đẹp hơn, sinh động hơn

Địa chỉ nào cắt mí mắt to chất lượng

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, đã thực hiện thành công hàng ngàn ca cắt mí mắt to, đem lại sự tự tin cùng vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Cắt mí mắt to

Đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt – Hàn

Đạt được điều đó chính là nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ bác sĩ giỏi được tu nghiệp nhiều năm liền tại Hàn Quốc. Đồng thời, sự chuyển giao công nghệ từ bệnh viện JW Hàn Quốc – top 5 những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn. Sự kết hợp giữa bác sĩ giỏi, công nghệ cao với cam kết bảo trợ chất lượng từ Bệnh viện JW Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam tự hào là bệnh viện góp phần phát triển vững mạnh thương hiệu JW ra toàn thế giới.

Cắt mí mắt to

Hệ thống phòng ốc hiện đại của JW tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh

Bạn hãy trải nghiệm công nghệ chuẩn Hàn đẳng cấp tại Việt Nam như ở Hàn Quốc với chất lượng tuyệt vời, vì vậy, nỗi lo cắt mí mắt to có đau không đã không còn là vấn đề.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp 

Nếu bạn còn bất cứ băn khoăn nào về cắt mí mắt to, bạn nên đến JW để được gặp bác sĩ trực tiếp, nghe bác sĩ tư vấn và áp dụng phương pháp đúng đắn nhất cho bản thân mình.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN