logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt không phẫu thuật


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi có nhiều da chùng ở mí trên nên đang muốn đi cải thiện. Thông qua một số người bạn tôi được biết hiện nay với trường hợp của tôi thì nên thực hiện cắt mí mắt. Tuy nhiên, tôi là người khá nhút nhát và ngại đụng dao kéo nên muốn hỏi bác sĩ là có phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật không?

(Thanh Đa, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Thanh Đa thân mến!

Cắt mí mắt không phẫu thuật

Đôi mắt đẹp cuốn hút luôn hấp dẫn người đối diện

Theo thời gian, tác động của môi trường sống,… người phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu có các dấu hiệu lão hóa tại vùng mắt, biểu hiện rõ nhất chính là da chùng, bọng mỡ mắt cùng hiện tượng sụp mi. Đây là nguyên nhân chính làm hạn chế tầm nhìn, tác động xấu đến tính thẩm mỹ và làm đôi mắt già nua, kém trẻ trung.

Để có được đôi mắt long lanh, tươi trẻ, linh hoạt hơn và khắc phục hiệu quả khiếm khuyết trên nhiều chị em đã mạnh dạn nhờ cậy đến thẩm mỹ cắt mí mắt và có được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người vì sợ đau đớn, ngại đụng dao kéo mà còn chần chừ chưa dám đi thực hiện.

Cắt mí mắt không phẫu thuật

Hình ảnh khách hàng đã thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN và có được kết quả đáng ngạc nhiên.

Vậy có phương pháp cắt mí mắt không phẫu thuật không?

Thực tế hiện nay phương pháp bấm mí Hàn Quốc có thể giúp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da đang được nhiều chị em, đặc biệt là các bạn giới trẻ yêu chuộng. Tuy nhiên, kỹ thuật này chỉ áp dụng hiệu quả cho những đối tượng có mắt 1 mí, mí lót,… và phần mí trên vẫn chưa có nhiều da mỡ thừa.

Do đó, với trường hợp mắt có nhiều da chùng thừa như của bạn thì bắt buộc phải thực hiện kỹ thuật phẫu thuật cắt mí mắt. Về cơ bản, đây chỉ là ca tiểu phẫu gây tê đơn giản, không đau đớn và có thời gian thực hiện nhanh chóng trong khoảng 45 – 60 phút.

Cắt mí mắt không phẫu thuật

Khi thực hiện bác sĩ sẽ tạo vết rạch da rất ngắn, mảnh nằm giấu trong nếp gờ của đường cung mí nên sau khi lành hầu như không nhìn thấy sẹo. Kế đến, bóc tách khéo léo để lấy đi phần bọng mỡ dư nếu có, sau đó kéo căng để cắt đi phần da chùng, chảy xệ với lượng vừa đủ để đảm bảo độ co giãn linh hoạt tự nhiên của đôi mắt. Đồng thời, tùy vào từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ xem xét định hình nếp mí mới với độ lằn sâu tự nhiên, thanh mảnh phù hợp với gương mặt. Cuối cùng dùng chỉ may chuyên biệt khâu kín lại vết thương để giúp hạn chế sẹo tối đa.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc JW đang là một trong những đơn vị áp dụng thành công kỹ thuật cắt mí mắt cho hàng ngàn khách hàng, nhờ công nghệ được chuyển giao từ trụ sở chính – Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Cắt mí mắt không phẫu thuật

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Bên cạnh đó, với tay nghề chuyên sâu sau nhiều năm tu nghiệp chính quy tại Bệnh viện JW Hàn Quốc cùng kinh nghiệm dày dặn, đảm bảo sẽ giúp bạn thực hiện các thao tác phẫu thuật chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ, giúp hạn chế xâm lấn, cho đôi mắt mắt đẹp tự nhiên và thời gian bình phục cũng được rút ngắn.

Cắt mí mắt không phẫu thuật

Ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN