logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt không đều


Cắt mí mắt không đều như thế nào?

Bạn Nguyễn Văn Dũng, 24 tuổi, Gia Lai đã đặt câu hỏi tới JW: “Mắt của tôi một bên hai mí, một bên một mí. Cho tôi hỏi, trường hợp của tôi có thể cắt mí mắt không đều được không? Quy trình như thế nào và có đau không? Xin cảm ơn bác sĩ!”

Cắt mí mắt không đều

Qua tiểu phẫu cắt mí mắt không đều, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp như ý

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã nhận được câu hỏi của bạn, cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi về cho bác sĩ. Trường hợp của bạn, bác sĩ có giải đáp như sau:

Nguyên nhân khiến mắt không đều mí

Một bên mắt 1 mí, mắt còn lại 2 mí không phải là trường hợp hiếm gặp, có thể do cơ mí lệch, do sụp mí hoặc khiếm khuyết về cơ mắt. Để điều chỉnh thẩm mỹ, bạn có thể dùng một tiểu phẫu cắt mí mắt không đều chỉ trong vòng 15 phút. Bác sĩ sẽ thăm khám cho bạn, xác định mức độ lệch mí của bạn, sau đó có thể lựa chọn các xử lý phù hợp như cắt bớt và tạo mí, nhấn mí Hàn Quốc đang được các bạn trẻ ưa chuộng

Quy trình cắt mí mắt không đều

Bác sĩ tại bệnh viện thầm mỹ JW Hàn Quốc thăm khám và tư vấn cho khách hàng cắt mí mắt không đều. Sau đó, bác sĩ tiến hành định hình trước nếp gấp mí mới bằng đường vẽ cho khách hàng thấy. Tiến hành gây tê nhẹ vùng mí mắt, giúp khách hàng thoải mái trong ca phẫu thuật. Thực hiện cắt bỏ da chùng, mỡ thừa bằng công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng khéo léo khâu vết cắt. Bệnh nhân có thể ra về và trở lại bệnh viện theo giấy hẹn để cắt chỉ.

Cắt mí mắt không đều

Ưu điểm cắt mí mắt không đều tại JW

  • Toàn bộ quá trình cắt mí mắt không đều được thực hiện ở vùng ngoài mắt, không xâm lấn đến cấu trúc bên trong mắt nên an toàn đối với thị lực mắt.
  • Cắt mí mắt không đều phù hợp cho nhiều lứa tuổi và mức độ.
  • Mắt đẹp tự nhiên và chỉ sau 2 – 3 ngày khách hàng có thể trở lại làm việc bình thường
  • Thời gian phẫu thuật nhanh, khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng trong phẫu thuật. Chỉ có sự khác biệt là đẹp hơn trông thấy. Các thao tác phẫu thuật nhanh gọn, khéo léo, không để lại sẹo đúng với tiêu chí của thẩm mỹ là làm đẹp.

Cắt mí mắt không đều

Trường hợp khách hàng có mí mắt không đều sau phẫu thuật tại JW đã trở nên đẹp và đều đặn

JW – địa chỉ cắt mí mắt Hàn Quốc uy tín

Được trang bị cơ sở vật chất từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và kiểm tra nghiêm ngặt trước khi về Việt Nam là yếu tố hết sức quan trọng cho thành công của ca phẫu thuật. Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp chuyên sâu nhiều năm liền tại JW Hàn Quốc có kinh nghiệm dày dặn, giải quyết hết ca thẩm mỹ mắt khó, giúp khách hàng có vẻ đẹp tự nhiên như chưa từng đụng dao kéo.

Cắt mí mắt không đều

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn thường xuyên trao đổi nghiệp vụ và công nghệ theo thường niên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN