logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt hết bao nhiêu


Câu hỏi: Gần đây, mí mắt trên của tôi xuất hiện bọng mỡ khá to nên nhìn cặp mắt lúc nào cũng trông như mất ngủ, gương mặt mệt mỏi, kém xinh. Mấy chị bạn cùng công ty có khuyên tôi nên đi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi đang không rõ cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền? Sau khi thực hiện xong có để lại sẹo không?

(Trang Thu, Quảng Nam)

Trả lời:

Bạn Trang Thu thân mến!

Cắt mí mắt hết bao nhiêu

Cắt mí mắt trên là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ, da chùng, điều trị sụp mí ở mí trên đồng thời giúp tái tạo lại nếp mí mới đem lại cho mọi khách hàng, ở mọi lứa tuổi đôi mắt trẻ trung, tươi sáng cùng ánh nhìn tinh anh hơn.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền?

Cắt mí mắt là thủ thuật làm đẹp đơn giản nhưng đòi hỏi sự chính xác cao. Bởi vậy trên thực tế, chi phí cắt mí mắt của mỗi trung tâm, bệnh viện,… thường không giống nhau, do nó còn phụ thuộc vào công nghệ cắt mí được áp dụng, chất lượng dịch vụ cũng như trình độ tay nghề của đội ngũ bác sĩ.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Hiện nay, kỹ thuật cắt mí mắt đang được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận và chuyển giao trực tiếp từ trụ sở chính tại Hàn Quốc – Bệnh viện JW, và đã áp dụng làm đẹp thành công cho hàng nghìn chị em với chi phí được nhiều người đánh giá là hợp lý và phù hợp với chất lượng. Click vào đây để xem ngay bảng giá

Đặc biệt, khi thực hiện bạn sẽ được đích thân đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, có tay nghề vững vàng tiến hành thăm khám kĩ càng vùng mắt, từ đó tư vấn cách điều trị sao cho mang lại kết quả cao nhất và tiết kiệm chi phí nhất cho bạn.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu

Sau đó, khéo léo rạch một đường nhỏ giấu trong đường gờ của nếp mí, bóc tách đi phần mỡ thừa vừa đủ để mắt không quá hõm, sâu,…. kết đến kéo căng cắt bỏ phần da thừa nếu thấy cần thiết. Đồng thời tùy vào từng đối tượng cụ thể bác sĩ sẽ định hình lại đường mí. Cuối cùng may lại vết thương.

Sau khi thực hiện cắt mí mắt xong có để lại sẹo không?

Như đã nói ở trên, khi thực hiện cắt mí bác sĩ chỉ rạch một đường nhanh chóng rất ngắn, mảnh nằm giấu trong nếp gấp mí đồng thời đường khâu được sử dụng bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt của Hàn Quốc nên sau khi lành hầu như không ai phát hiện ra vết thẹo xấu.

Cắt mí mắt hết bao nhiêu

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cắt mí kém lấy mỡ da dư tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN.

Sau phẫu thuật do có rất ít xâm lấn, thương tổn nên chỉ cần nghỉ dưỡng 2 – 3 ngày là bạn có thể quay trở lại với cuộc sống và công việc bình thường. Tuy nhiên cần lưu ý chăm sóc vết thương theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN