logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Mắt tôi có 1 mí bẩm sinh nhìn đã không được cuốn hút, nay do có tuổi hay sao mà nó lại còn xuất hiện tình trạng sụp mí mắt khiến gương mặt tôi trông già nua, thiếu sức sống lắm. Tôi được cô bạn giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để cải thiện bằng kỹ thuật cắt mí. Vậy bác sĩ cho hỏi cách này có hiệu quả với trường hợp của tôi không? Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu? (Diệu Hiền, Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Diệu Hiền thân mến!

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đôi mắt đẹp – Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Đúng như bạn chia sẻ, kỹ thuật cắt mí mắt tiên tiến đã được Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhận chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc. Hiện công nghệ này đang được ứng dụng rất thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Mắt 1 mí bẩm sinh, bị sụp mí thì cắt mí có hiệu quả không?

phẫu thuật cắt mí mắt

****Bạn cần xem thêm: cắt mí mắt ở đâu đẹp tại VN ****

Thông thường với hiện tượng sụp mí nhẹ bác sĩ sẽ tiến hành treo chân mày, tuy nhiên nó cần phải có thêm các yếu tố đủ nữa là mắt đã có 2 mí đẹp tự nhiên, không bị xếch,… Vì vậy, nếu đúng theo những gì bạn mô tả ở trên thì thực hiện cắt mí đồng thời điều trị sụp mí là giải pháp hoàn thiện nhất vào lúc này.

Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Bác sĩ chuyên khoa tại JW đang giúp khách hàng thăm khám vùng mắt – Cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu

Trước khi tiến hành, các bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn tay nghề sẽ giúp bạn thăm khám tỉ mỉ tình trạng của mắt, từ đó xác định xem lượng da mỡ dư cần lấy nếu có, đồng thời định hình nếp mí mới sao cho có độ cao cân xứng, hài hòa tự nhiên với gương mặt.

Sau khi vô cảm bằng gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi một phần da mỡ dư nếu thấy cần thiết, kế đến tái tạo nếp mí mới theo vị trí đã đánh dấu từ trước. Tình trạng sụp mi sẽ nhanh chóng biến mất, đôi mắt 1 mí già nua cũng được thay thế bằng cặp mắt 2 mí rạng rỡ, trẻ đẹp và đầy cuốn hút.

Đường rạch rất nhỏ, ngắn lại được ẩn mình trong nếp gấp của đường cung mí mới nên sau khi lành hầu như không ai nhận thấy dấu vết thẩm mỹ. Mắt ổn định và hiện tượng sưng bầm sẽ giảm dần sau 5 – 7 ngày.

Bạn muốn biết cắt mí mắt Hàn Quốc giá bao nhiêu?

Trong một cuộc khảo sát mới đây, nhiều khách hàng có chung nhận xét và đánh giá tốt về chất lượng dịch vụ cũng như kết quả thẩm mỹ tại JW. Đặc biệt, khi được hỏi về mức chi phí, trong đó có công nghệ cắt mí mắt thì hầu hết đều tỏ ra hài lòng.

Từ khóa tìm kiếm: cắt mí mắt bệnh viện chợ rẫy.

 “Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”

Nguồn: tham my vien uy tin .org


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN