logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt Hàn Quốc cho đôi mắt hai mí to tròn long lanh


Nếu như bạn đang cảm thấy ưu phiền vì đôi mắt nhỏ một mí, lờ đờ, buồn ngủ do sụp mí hãy áp dụng ngay phương pháp cắt mí mắt – Công nghệ an toàn cho đôi mắt hai mí to tròn long lanh.

mắt đẹp

Cắt mí mắt – Công nghệ an toàn cho đôi mắt hai mí to tròn long lanh

Thời gian sẽ lấy đi của chúng ta nhiều thứ, đặc biệt là ở vùng mắt. Ngoài một số trường hợp bẩm sinh đã có mắt 1 mí, nhiều da chùng, mỡ thừa thì đa số phụ nữ gặp phải vấn đề về đôi mắt bị lão hóa, vùng da không còn độ đàn hồi khiến cho mắt có cảm giác lờ đờ, chắn tầm nhìn cũng như tạo ra cảm giác già trước tuổi.

Cắt mí mắt – Công nghệ an toàn cho đôi mắt hai mí to tròn long lanh

Cắt mí mắt xuất phát từ Hàn Quốc, nơi được xem là “cái nôi” của nền thẩm mỹ đương đại. Chúng ta đều biết, đa số người ở xứ Kim Chi thường có mắt một mí, mắt nhỏ, tuy nhiên điều này đã được khắc phục bằng công nghệ cắt mí mắt. Hiệu quả rõ rệt mà mọi người thấy đó chính là hình ảnh những ca sĩ, diễn viên Hàn xinh đẹp, đôi mắt 2 mí rõ ràng, long lanh và vô cùng xinh xắn.

mặt đẹp 7

Nhờ công nghệ cắt mí mắt, chị em sẽ thêm tự tin với nhan sắc của mình nhờ đôi mắt long lanh, to tròn 2 mí

Cắt mí mắt thường được chỉ định cho những trường hợp có da chùng, mỡ thừa nhiều ở vùng mắt, khi có dấu hiệu lão hóa, bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp gấp hai mí, loại bỏ phần da chúng, mỡ thừa giúp tái tạo độ đàn hồi cho da, từ đó mắt sẽ đẹp hơn, to tròn và rõ mí.

Mô phỏng tiến trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Ưu điểm của cắt mí mắt Hàn Quốc

+ Tạo mắt hai mí rõ nét, cân đối tự nhiên và bền lâu với thời gian

An toàn, không gây đau và nhanh hồi phục giúp mắt đẹp tự nhiên

+ Đường rạch siêu mảnh nên sẽ không để lại sẹo xấu. Hơn nữa vết rạch được may bằng chỉ thẩm mỹ siêu nhỏ từ đó che giấu sẹo hiệu quả, nhìn bằng mắt thường sẽ rất khó phát hiện.

+ Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn có thể ra về ngay trong ngày mà vẫn có thể làm việc, sinh hoạt bình thường.

Cắt mí mắt Hàn Quốc ở đây đẹp tự nhiên và an toàn?

Kết quả cắt mí mắt đẹp phải đảm bảo được các tiêu chí: mắt hai mí rõ rằng, hai bên cân đối không bị lệch, tự nhiên và đặc biệt là hạn chế được sẹo xấu, không gây ra biến chứng. Để đạt được những yêu cầu này, bạn cần lựa chọn đúng trung tâm thẩm mỹ chất lượng và uy tín.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với cơ sở hạ tầng tiện nghi, hiện đại

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền về thương hiệu, vì thế luôn cập nhật, dẫn đầu các xu hướng làm đẹp đến từ xứ sở Kim Chi, một trong số đó là công nghệ cắt mí mắt hiện đại.

TS. BS. Hong Lim Choi trực tiếp hỗ trợ, chuyển giao công nghệ, đào tạo tay nghề cho các bác sĩ tại JW

Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ tại JW được đào tạo, chuyển giao công nghệ từ TS. BS. Hong Lim Choi – chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mắt tại Châu Á, cùng các trang thiết bị Y tế hiện đại ISO 9001:2015 mang đến cho khách hàng đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên, đẩy lùi lão hóa.

Hình ảnh cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW

Khách hàng với có mắt không đều hai bên được cắt mí để tạo ra sự cân đối hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng bị sụp mí do da bị chùng và được khắc phục bằng kỹ thuật cắt mí Hàn Quốc từ JW để có đôi mắt đẹp hơn, gương mặt tươi trẻ hơn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN