logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt giá rẻ


Cắt mí mắt giá rẻ liệu có an toàn?

Hiện nay, trên thị trường, nhiều cơ sở thẩm mỹ tung hô cắt mí mắt giá rẻ nhằm thu hút khách hàng có nhu cầu làm đẹp. Vậy thực hư như thế nào sau những lời quảng bá đầy hấp dẫn đó?

Cắt mí mắt giá rẻ

Cắt mí mắt giá rẻ liệu có an toàn?

Tiểu phẫu cắt mí mắt là gì?

Tiểu phẫu cắt mí mắt là một thủ thuật làm thay đổi cấu trúc và tính thẩm mỹ của mắt bằng việc loại bỏ lượng mỡ thừa hay da chùng ở mi trên. Đây chính là giải pháp cứu cánh cho người có đôi mắt nhỏ, mắt không đều mí, sụp mí. Phải dùng biện pháp Tiểu phẫu để can thiệp cho đôi mắt thẩm mỹ là việc không hề đơn giản và dễ dàng, gắn liền với trách nhiệm của bác sĩ, vậy cắt mí mắt giá rẻ có tương xứng với chất lượng dịch vụ được cam kết hay không? Có được thực hiện bởi cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sĩ giỏi hay không?

Cắt mí mắt giá rẻ

Các bước thực hiện cắt mí mắt

Quy trình tiểu phẫu cắt mí mắt

Tạo mí đôi là mục đích của thủ thuật cắt mắt 2 mí. Đầu tiên, bác sĩ sẽ khám và đo lường chính xác lượng mỡ thừa và da chùng của khách hàng, vẽ đường mi mới cân xứng với khuôn mặt. Vào phẫu thuật, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ và sát trùng vùng mắt để đảm bảo an toàn và khách hàng cảm thấy dễ chịu nhất. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường nhỏ, lấy mỡ thừa và da chùng ra. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu bằng chỉ thẩm mỹ và khách hàng có thể ra về làm theo chỉ dặn bác sĩ.

Cắt mí mắt giá rẻ

Đây là phương pháp can thiệp phẫu thuật có nhiều ưu điểm như nhanh gọn, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo. Tuy nhiên, để được điều đó phải tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ và các trang thiết bị phẫu thuật hỗ trợ đắc lực trong phẫu thuật.

Địa chỉ cắt mí mắt uy tín

JW là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, tự hào là địa chỉ đã phẫu thuật thẩm mỹ mắt thành công cho hàng ngàn ca, đem đến vẻ đẹp tự nhiên mà bạn không cần phải đi xa xôi. Vì vậy, thay vì phải sang tận Hàn Quốc để làm phẫu thuật, thì ngay tại Việt Nam, với công nghệ nhập trực tiếp phía Hàn và đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại bệnh viện top 5 ở Seoul, khách hàng có thể làm đẹp ngay tại nước nhà với chi phí phải chăng. Điều này đã được JW minh chứng bởi sự tin yêu của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Cắt mí mắt giá rẻ

Khách hàng đã thực thiện cắt mí mắt tại JW

Quý khách đang theo dõi thông tin về cắt mí mắt giá rẻ

Để biết chi tiết giá cắt mí bao nhiêu, khách hàng có thể xem bảng giá tại đây.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN