logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt đẹp


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Mắt em bị sụp mi từ nhỏ nên mỗi lần đứng trước đám đông em đều cảm thấy rất tự ti, ngại ngùng. Em đã mong muốn được đi cắt mí mắt để điều trị khuyết điểm này từ lâu nhưng nay mới có đủ tài chính. Tuy nhiên em chưa được rõ cắt mí mắt đẹp tự nhiên không? Mấy ngày là em có thể quay trở lại với công việc được?

(Ngọc Quyên, Hà Nội)

Trả lời:

Bạn Ngọc Quyên thân mến!

Cắt mí mắt đẹp

Cắt mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản, chỉ trong 1 lần phẫu thuật với đường rạch da nhanh chóng có thể giúp cải thiện tình trạng da chùng, mỡ thừa, điều trị hiệu quả tình trạng sụp mi bẩm sinh hoặc do quá trình lão hóa gây ra,… đồng thời tạo mắt 2 mí, mang lại đôi mắt trẻ trung, sinh động do vậy được rất nhiều chị em lựa chọn.

Vậy cắt mí mắt đẹp tự nhiên không?

Cắt mí mắt tuy là tiểu phẫu đơn giản nhưng để mang lại cho đôi mắt đẹp tự nhiên, loại bỏ hiệu quả tình trạng mỡ thừa, da chùng thì không đơn giản và dễ dàng chút nào. Trường hợp thực hiện làm đẹp xong nhưng không hài lòng, không hòa hợp với gương mặt hoặc không đạt được hiệu quả như ý là rất nhiều.

Cắt mí mắt đẹp

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN) nhận bằng chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt từ TS. BS. Hong Lim Choi (Giám đốc Trung tâm Mắt Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc)

Tuy nhiên, khi khách hàng cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có thể an tâm về điều này. Bởi chúng tôi hiện đang áp dụng công nghệ đạt chuẩn Hàn , nhờ sự chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, trước khi thực hiện bạn sẽ được trực tiếp các bác sĩ có trình độ tay nghề chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm thực tế cùng mắt thẩm mỹ nhạy bén thăm khám tỉ mỉ vùng mắt, từ đó nhận định mức độ sụp mí của bạn như thế nào, có mỡ da dư không, đường cung mí đo vẽ ra sao,… đồng thời đích thân tiến hành các thao tác phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho bạn đôi mắt hết khuyết điểm, tươi trẻ, đẹp hoàn thiện tự nhiên như ý.

Cắt mí mắt đẹp

Quy trình cắt mí mắt

Mấy ngày sau khi cắt mí mắt là có thể quay trở lại với công việc được?

Dựa vào kết quả thăm khám từ trước, bác sĩ tiến hành tạo đường mổ ngắn nằm trùng với cung mí mới, nếu tình trạng sụp mí chỉ ở mức độ tương đối thì chỉ cắt bỏ phần da mỡ thừa mi trên. Tuy nhiên, với những trường hợp bị sụp mí nhiều, ngoài việc loại bỏ da mỡ dư thì bác sĩ còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi để giúp mang đến hiệu quả cao nhất cho bạn.

Cắt mí mắt tại bệnh viện

Toàn bộ quá trình thực hiện cắt mí này đều tiến hành bên ngoài vùng da mí mắt mà không thâm nhập sâu vào bên trong tròng mắt, nên hầu như không có nhiều xâm lấn, thương tổn hay có bất cứ ảnh hưởng gì đến thị lực của mắt. Như vậy, chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2 – 3 ngày là bạn có thể trở lại với công việc hiện tại. Tuy nhiên phải chú ý đeo kính để bảo vệ mắt và giúp bạn tự tin hơn.

Cắt mí mắt đẹp

Một trường hợp khách hàng đã điều trị sụp mi bẩm sinh thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN