logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt đau không


Phẫu thuật cắt mí mắt đau không? Có để lại sẹo không?

Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là tài sản “giàu đôi con mắt” vốn có của mỗi người. Song có người khi sinh ra không có may mắn sở hữu đôi mắt đẹp. Họ đã nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp để có đôi mắt to tròn, khỏe khoắn. Tuy nhiên cắt mí mắt đau không và có để lại sẹo không đang là câu hỏi lớn.

Cắt mí mắt đau không

Nhờ phương pháp gây tê nhẹ và áp dụng cắt mí mắt Hàn Quốc sẽ không đau và không để lại sẹo

Phẫu thuật cắt mí mắt đau không?

Các bác sĩ thẩm mỹ có thể trả lời ngay rằng, cắt mí mắt không đau. Bởi trong quá trình phẫu thuật, các bác sĩ sẽ gây tê nhẹ. Khoảng 30 phút sau, bạn sẽ thấy mình khác hẳn với đôi mắt mới đẹp hơn mà không có cảm giác đâu, dù nhỏ nhất.

Cắt mí mắt đau không

Khách hàng trước và sau phẫu thuật cắt mí mắt tại JW

Qua các bài test và kiểm tra sức khỏe tổng quát của mỗi khách hàng mà bác sĩ cho họ một liều lượng thuốc tê vừa đủ, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Thứ nữa, khi các kỹ thuật phẫu thuật mới được ứng dụng, đồng nghĩa với ưu điểm của nó sẽ vượt trội hơn kỹ thuật cũ. Ở đây, khi khách hàng được thực hiện cắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật mới mang lại vẻ đẹp tự nhiên như sao Hàn. Điều này đã được minh chứng qua thái độ hài lòng của khách hàng đã làm cắt mí tại JW.

Vì vậy, sự kết hợp giữa quá trình gây tê nhẹ của bác sĩ và áp dụng công nghệ mới, chắc hẳn, băn khoăn phẫu thuật cắt mí mắt đau không của bạn đã có câu trả lời. Không đau đó là điều các bác sĩ thẩm mỹ đã khẳng định.

Có để lại sẹo không?

Tiếp sau câu hỏi phẫu thuật cắt mí mắt đau không là có để lại sẹo. Mục đích chính của thẩm mỹ chính là làm đẹp. Nếu để lại sẹo thì đã đi ngược lại với mục đích ban đầu.

Khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ khéo léo dùng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng để khâu vết mổ. Sau thời gian đến hẹn tái khám và cắt chỉ, khách hàng sẽ thấy rõ rệt một điều là không thấy sẹo, vết sẹo đã biến mất. Hoặc có để lại sẹo, nhưng rất nhỏ, nhìn bằng mắt thường không thể thấy được. Thông thường, vết sẹo sẽ trùng với nếp gấp của mí mắt, vết sẹo nhỏ đó vì thế đã được khéo léo giấu đi.

Địa chỉ uy tín cho bạn

Để cắt mí mắt không đau và không để lại sẹo, điều quan trọng khách hàng phải lựa chọn đúng nơi để gửi gắm, tránh chọn nơi làm “tiền mất tật mang” gây nhiều hệ lụy sau này.

Cắt mí mắt đau không

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bệnh viện có chuyên khoa mắt do các bác sĩ được đào tạo chuyên sâu tại Seoul về riêng mảng này đảm nhiệm. Đồng thời, công nghệ thiết bị hiện đại hỗ trợ tối đa bác sĩ thực hiện thành công các ca phẫu thuật cắt mí thành công. Bạn hãy đến JW để tan biến nỗi lo cắt mí mắt đau không, có để lại sẹo không, bởi vì chính bạn là người cảm nhận và đánh giá.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN