logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt chảy xệ


Kỹ thuật cắt mí mắt chảy xệ – khắc tinh của lão hóa

Cùng với thời gian, vùng da mắt bị lão hóa là nỗi lo chung của phái nữ. Hiện nay, phương pháp cắt mí chảy xệ trong phẫu thuật thẩm mỹ là cứu tinh của chị em.

Cắt mí mắt chảy xệ

Cắt mí mắt chảy xệ giúp bạn lưu lại tuổi thanh xuân

Trường hợp nào áp dụng phương pháp cắt mí mắt chảy xệ?

Cắt mí mắt chảy xệ

Mí mắt được cấu tạo bởi da, cơ vòng mi và mỡ, tuy nhiên lớp đệm dưới da này mỏng dễ bị tác động bởi thời gian, tuổi tác và một số yếu tố khác. Vì vậy, cắt mí mắt chảy xệ được áp dụng cho những người đã có tuổi, trung niên, hoặc trẻ tuổi nhưng đã sụt cân nhiều sau giảm béo, thậm chí áp dụng cả ở người có tính chất da khô.

Tại sao cắt mí mắt chảy xệ lại là khắc tinh của lão hóa?

Mỗi một loại bệnh sẽ được nghiên cứu biện pháp tiến hành riêng phù hợp và có nhiều ưu điểm nhất. Ở đây, khi da ở mắt chùng và nhão quá mức gây mất thẩm mỹ, phương pháp cắt mí mắt chảy xệ giúp nâng cơ mắt, làm mắt to hơn và trẻ hơn nhiều lần so với tuổi thực.

Bệnh nhân gặp phải tình trạng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ càng, xác định lượng mỡ và da thừa, chùng cần loại bỏ. Tiếp theo, bác sĩ sẽ vẽ một đường mi mới cân xứng và hài hòa với gương mặt. Gây tê nhẹ và sát khuẩn vùng mắt để khách hàng có cảm giác thoải mái để đảm bảo an toàn vệ sinh trong ca phẫu thuật. Sau đó, bác sĩ sẽ dùng dao rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy da chùng, chảy xệ và mỡ thừa ra ngoài. Chỉ khâu chuyên dụng thẩm mỹ sẽ được bác sĩ khéo léo khâu lại. Sau khi vết thương lành , sẹo sẽ biến mất hoặc rất nhỏ, trùng với nếp gấp mí sẽ không phát hiện được. Bệnh nhân có thể ra về sau phẫu thuật và tới bệnh viện tái khám theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ mà không cần lưu lại bệnh viện.

Cắt mí mắt chảy xệ

Khách hàng đã điều trị thành công tại JW, khắc phục tình trạng mỡ thừa và mí trên chảy xệ

Thông thường sau 5 – 7 ngày, vết thương đã hồi phục đến 80%, bệnh nhân có thể đi làm sau ngày mổ thứ hai. Sau một khoảng thời gian ngắn, mí mắt bạn khỏi hẳn, mọi nếp nhăn, chảy xệ đã được loại bỏ. Mắt bạn trông sẽ to hơn, khỏe khoắn hơn và đầy sức sống.

Địa chỉ cắt mí mắt chảy xệ uy tín

Là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện hàng trăm ca phẫu thuật cắt mí mắt chảy xệ cho khách hàng. Đó là nhờ đội ngũ bác sĩ có năng lực được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc, luôn luôn trau dồi nghiệp vụ và cập nhật xu hướng, kỹ thuật mới nhất của xứ Hàn, đem lại môi trường đẳng cấp cho người Việt. Bên cạnh đó, JW được phía Hàn Quốc bảo trợ về chất lượng, cơ sở vật chất cũng được chuyển giao về Việt Nam thông qua sự kiểm tra gắt gao của bệnh viện top 5 xứ Hàn này.

Bạn có thể tìm hiểu JW trên các kênh thông tin đại chúng dễ dàng hoặc cảm nhận của khách hàng đã làm cắt mí mắt chảy xệ, bạn sẽ hiểu JW xứng đáng là địa chỉ tin cậy và uy tín cho quý khách hàng.

Cắt mí mắt chảy xệ

Tọa lạc tại trung tâm quận 1, JW được trang bị đầy đủ trang thiết bị, phòng ốc hiện đại chuẩn Hàn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN