logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng


Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và kết quả ổn định?

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhằm loại bỏ lớp mỡ, da thừa ra khỏi mí mắt hay tạo mí mắt mới cho người mắt một mí, mí mắt không đều,… nhằm lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mắt. Nhiều quý khách hàng muốn cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc nhưng còn thắc mắc cắt mí mắt bao lâu hết sưng và có kết quả ổn định. Bác sĩ JW sẽ giải đáp giúp khách hàng về vấn đề này.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Sau một thời gian ngắn, mắt sẽ đi vào ổn định và đẹp tự nhiên

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Nếu như trước đây, phương pháp cắt mí mắt cần rạch đường mổ dài thì ngày nay, tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc đã khắc phục được nhược điểm đó, đồng thời chính là mấu chốt cho câu hỏi cắt mí mắt bao lâu hết sưng.

Với kỹ thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, thời gian sưng sau tiểu phẫu sẽ được rút ngắn tối đa. Thông thường, khách hàng sẽ thấy sưng trong 2 – 3 ngày đầu, tùy vào cơ địa mỗi người. 5 – 7 ngày sau, vùng mắt sẽ phục hồi đến 80 %. Vài ngày sau đó, tình trạng sưng sẽ chấm dứt. Khách hàng có thể đi làm sau một ngày phẫu thuật, chỉ cần chú ý làm theo hướng dẫn của bác sĩ để bảo vệ đôi mắt khỏe là được.

Khi nào cho kết quả ổn định?

Thời gian đầu khi tiểu phẫu, khách hàng ngoài lo lắng cắt mí mắt bao lâu hết sưng thì khi nào kết quả tiểu phẫu đi vào ổn định và tồn tại hiệu quả lâu dài cũng được quan tâm. Với câu hỏi này, bác sĩ JW trình bày như sau: thông thường mới thực hiện tiểu phẫu thì nếp mí trông to và không tự nhiên. Nhưng sau khi vết môt phục hồi cũng là lúc nếp mí dần dần được định hình và đẹp tự nhiên. Kết quả rõ rệt nhất mà khách hàng dễ nhận biết bằng mắt thường và tồn tại hiệu quả lâu dài là sau 3 – 6 tháng.

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Khách hàng trước và sau tiểu phẫu cắt mí mắt đã có nếp mí đẹp tự nhiên

Làm sao để hạn chế mắt sưng?

Để nỗi lo cắt mí mắt bao lâu hết sưng thì khách hàng nên chú ý tới những dặn dò của bác sĩ JW dưới đây:

  • Chườm nóng bằng trứng gà luộc sau 3 ngày đầu sẽ giúp mắt bớt bầm tím
  • Giữ khô vết thương, tránh nước nóng
  • Bạn có thể quay lại công việc ngay sau 2 ngày nếu công việc quá bận rộn
  • Việc đeo kính gọng mềm sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình mắt chưa hết sưng.
  • Uống thuốc đúng chỉ định của bác sĩ
  • Kiêng một số thực phẩm gây sẹo lồi như thịt bò, trứng, hải sản, rau muống thời gian đầu sau cắt mí.

Khách hàng đang đọc bài viết về cắt mí mắt bao lâu hết sưng. Để tiện theo dõi thông tin về dịch vụ này của bệnh viện thẩm mỹ JW, khách hàng có thể xem TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện, chia sẻ trên truyền hình.

Video phẫu thuật thẩm mỹ mắt đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN