logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?


Hỏi:

Chào bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung. Mắt của tôi là mắt một mí, thời gian gần đây mắt của tôi xuất hiện nhiều da chùng kèm theo bọng mỡ làm mắt của tôi trở nên nhỏ hơn. Tôi đang có ý định cắt mí nhưng không biết cắt mắt hai mí bao lâu thì lành. Tôi sợ thời gian nghỉ dưỡng quá lâu sẽ ảnh hưởng đến công việc. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn ạ! ( Nguyễn Ngọc Trâm Anh _ 30 tuổi, Bình Dương)

Trả lời:

Chào Trâm Anh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc của bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung rất cảm ơn chị đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của chị sẽ được giải đáp như sau:

Cắt mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản giúp tạo mắt 2 mí và khắc phục các khuyết điểm sụp mí, mí mắt nhiều da chùng và mỡ thừa….Thực hiện cắt mí mắt cũng khá nhanh chóng với thời gian chỉ từ 30-45 phút. Bác sĩ sẽ gây tê tại chỗ thực hiện một đường rạch nhỏ ngay mí mắt để lấy mỡ mắt, da chùng và tạo mắt 2 mí một cách chính xác và đảm bảo, nên sau khi phẫu thuật không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của chị, hay thị lực của mắt. Ngoài ra, dịch vụ cắt mắt hai mí ứng dụng công nghệ Hàn Quốc, không xâm lấn vào các bộ phận của mắt nên rất an toàn và không gây tổn thương cho mắt. Chính vì vậy, chị có thể yên tâm việc cắt mắt 2 mí sẽ không ảnh hưởng đến công việc của chị.

cat-mat-hai-mi-1

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành? (Hình ảnh minh hoạ)

Cắt mắt hai mí bao lâu thì lành?

Trên thực tế cho thấy, cắt mí mắt chỉ là một tiểu phẫu nên rất mau lành, sau khi phẫu thuật, mí mắt hơi sưng nhẹ và hết dần trong vòng 3-5 ngày tùy cơ địa từng người. Mắt sẽ đẹp tự nhiên sau 1-3 tháng. Với cắt mí mắt, chị cũng không phải nghỉ dưỡng nhiều, có thể đi làm lại ngay, chỉ cần chăm sóc theo sự hướng dẫn của bác sĩ và nghỉ ngơi hợp lý.

Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đã ứng dụng thành công công nghệ cắt mắt Hàn Quốc đem lại đôi mắt đẹp cho hàng ngày khách hàng. Được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành trong phẫu thuật thẩm mỹ mắt, có kinh nghiệm và chuyên môn cao cam kết sẽ đem lại cho khách hàng kết quả cắt mắt tối ưu nhất.

Hình ảnh khách hàng cắt mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

cat-mat-hai-mi-2

Mí mắt tự nhiên sau khi tiến hành cắt mí tại thẩm mỹ viện JWcat-mat-hai-mi-2

Hình ảnh khách hàng cắt mắt 2 mí sau 1 tuần tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN