logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí ở viện 108


Cắt mắt mí ở viện 108 đã 10 năm, cắt lại nữa có được không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu có thể tồn tại hiệu quả lâu dài theo suốt cuộc đời con người. Tuy nhiên, điều này còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Vì vậy, có những trường hợp đã cắt mắt 2 mí ở viện 108 được 10 năm, và giờ muốn cắt lại. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chuyên phẫu thuật mắt lại, giúp khách hàng lấy lại đôi mắt khỏe đẹp, đầy sức sống.

Cắt mắt 2 mí ở viện 108

Cắt mí mắt lần 2 để khắc phục khuyết điểm vẫn được

Cắt lại mí mắt đã tiểu phẫu được

Trường hợp cắt mí và thực hiện lại lần nữa không phải là hiếm, như ở trên, cắt mắt 2 mí ở viện 108 giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên. Song, do nguyên nhân khách quan hoặc chủ quan mà mắt bạn bị sụp mí, da chùng và mỡ thừa nhiều khiến bạn đi đến quyết định tiểu phẫu lần hai.

Lý do cắt mắt 2 mí lần 2 cả ở chủ quan và khách quan. Khi tới một độ tuổi nhất định, tất cả con người không thể tránh khỏi quá trình lão hóa, vì vậy, sau khi cắt mí 10 năm sự tích tụ mỡ và da thừa là điều dễ hiểu. Về nguyên nhân chủ quan, bạn phải làm việc trong môi trường tiếp cận máy tính nhiều giờ hay mất ngủ kéo dài sẽ làm da bạn lão hóa nhanh, các cơ nâng mi mất tính đàn hồi và lượng mỡ thừa, da chùng sẽ nhanh chóng xuất hiện.

Cắt mắt 2 mí ở viện 108

Tiểu phẫu cắt mí mắt là phương pháp tạo nếp gấp mí trên đơn giản mà mang lại hiệu quả cao, đó là loại bỏ lâu dài lượng mỡ và da thừa làm cho mí sụp. Mỗi người có thể trạng và cơ địa khác nhau, nếu cơ địa bạn không được tốt, bạn duy trì thời gian của mi mắt trong khoảng 5 – 15 năm chứ không tồn tại hiệu quả lâu dài như người có cơ địa tốt. Do vậy, thực hiện tiểu phẫu cắt mí mắt Hàn Quốc để loại bỏ tình trạng trên hợp lý.

Cắt mắt 2 mí tại JW như thế nào?

Bạn đến trực tiếp gặp bác sĩ sẽ được bác sĩ khám, đánh giá tình trạng và nguyên nhân giúp bạn hiểu vì sao cắt mắt 2 mí ở viện 108 thành công rồi, tới giờ phải đi cắt lại và vẫn cắt mí mắt được. Sau đó đưa ra những lời khuyên giúp bạn có chế độ sinh hoạt khoa học để duy trì đôi mắt đẹp hiệu quả lâu dài.

Cắt mắt 2 mí ở viện 108

Khi bạn đã nắm được vấn đề của mình, bác sĩ sẽ tiến hành các bước tiếp theo. Một đường mí mới sẽ được bác sĩ vẽ cân đối so với khuôn mặt. Dùng một lượng thuốc tê nhỏ để gây tê nhẹ giúp bạn không đau đớn khi quá trình tiểu phẫu diễn ra. Sau đó, bác sĩ dùng dao rạch một đường nhỏ trên mí mắt, lấy ra lượng mỡ, da thừa và khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ giấu dưới nếp gấp mi mắt. Sau tiểu phẫu, bạn có thể về và trở lại làm việc bình thường sau 1 ngày nghỉ ngơi. Chú ý lời khuyên của bác sĩ và trở lại tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn.

Với phương pháp trên, cho dù bạn đã cắt mí mắt ở viện 108 rồi và tình trạng mí sụp trở lại thì cắt mí mắt Hàn Quốc vẫn giải quyết tốt, giúp bạn tự tin hơn với đôi mắt khỏe đẹp, tự nhiên.

VTV3 – Video về thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN