logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp


Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp là quan tâm hàng đầu của nhiều người nhằm mong muốn khắc phục đôi mắt 1 mí, mí không đều, sụp mí hay thậm chí đã qua phẫu thuật hỏng,… trở nên to tròn với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên.

Có thể bạn quan tâm: Cắt mí mắt có an toàn không

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Đôi mắt là điểm nhấn nổi bật của gương mặt

Cắt mí mắt là gì?

Thời gian và tuổi tác là nguyên nhân chính dẫn đến vùng da quanh mắt có hiện tượng da mỡ thừa, sụp mí nặng, điều này làm cho đôi mắt trở nên già nua, thiếu sức sống. Để lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt, phương pháp cắt mí mắt là lựa chọn hoàn thiện cho bạn.

Cắt mí mắt là phương pháp loại bỏ mỡ thừa và da chùng mí trên bằng 1 đường mổ siêu nhỏ, đồng thời , bác sĩ sẽ tạo nếp mí mới trùng với đường mổ nên không để lại sẹo, nếp mí rõ ràng, tự nhiên.

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Vậy cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp?

Cắt mí mắt 2 mí là tiểu phẫu đơn giản nhưng phải có bác sĩ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm, thao tác khéo léo, tỷ mỷ và con mắt thẩm mỹ tinh tế xác định loại bỏ lượng da chùng, mỡ thừa vừa mức để có kết quả đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn cho vùng mắt .

Ngoài ra, khi thực hiện cắt mắt 2 mí, khách hàng sẽ nhanh chóng phục hồi hơn khi có công nghệ hiện đại được áp dụng, đồng thời bác sĩ cũng được hỗ trợ thực hiện chuẩn xác hơn. Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi thực hiện, các trang thiết bị hiện đại hỗ trợ, một địa chỉ được xem là cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cần hoạt động công khai, được Bộ Y tế công nhận và cấp phép hoạt động.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị tiên phong hoạt động nhượng quyền thương hiệu, là đáp án cho câu hỏi cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp cho bạn. Bởi:

+ Đội ngũ các bác sĩ thẩm mỹ uy tín, giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao

+ Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được chuyển giao từ Hàn Quốc

+ Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Đội ngũ y bác sĩ uy tín hàng đầu của JW – Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

VTV3 – Phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc, tạo nếp mí tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt – Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

+ Khi thực hiện cắt mắt 2 mí tại JW, bạn sẽ được bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ chuyên dụng có đường rạch mảnh nằm trùng với nếp gấp mí nên bạn không phải lo lắng sẹo sau phẫu thuật

XEM CHI PHÍ : CẮT MẮT 2 MÍ TẠI JW HÀN QUỐC

Cắt mắt 2 mí ở đâu đẹp

Hình ảnh đôi mắt có nếp mí rõ ràng, tự nhiên sau khi thực hiện tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

3 Responses

 1. Phương says:

  Tôi ở ngoài Đà Nẵng nhưng cũng nghe nhiều bạn bè cơ quan nhắc đến thẩm mỹ viện JW. Tôi tính tháng tới đi cắt mí mắt ở bên mình, sẽ sắp xếp vào khám và nếu được thì làm luôn trong ngày. Vậy sau đó tôi có phải ở lại trung tâm hay được về luôn. Mong bác sĩ giải đáp sớm để tôi còn biết đường đặt vé. Xin cảm ơn

 2. Thu Hồng says:

  Cho tôi hỏi sau cắt mí phải kiêng ăn những gì? Tôi đang muốn đi cắt mí nên mong nhận được hồi âm sớm của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn

  • Chuyên Viên Tư Vấn says:

   Sau khi cắt mí khách hàng cần kiêng các thức ăn gây sẹo xấu như rau muống, các loại thịt đỏ, xôi nếp, thịt gà,… Đồng thời, tránh nước, va chạm vào mắt và trang điểm trong thời gian đầu. Đặc biệt, chú ý tuân thủ đúng chỉ định về chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ. Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline 09 6868 2222. Thân chào bạn