logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc


Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc như thế nào?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì? Ưu điểm ra sao và khác biệt gì với kiểu cắt mí mắt cũ?,… là hàng loạt câu hỏi được nhiều người quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ lần lượt giải đáp, giúp bạn nắm rõ thông tin về phương pháp mới này?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt  mắt 2 mí Hàn Quốc làm bạn đẹp ở mọi góc nhìn

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là gì?

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ cắt mắt đẹp và hoàn thiện nhất hiện nay. Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc được chỉ định cho nhiều trường hợp như: có đôi mắt một mí, sụp mí mắt, mắt mí lót bẩm sinh, hoặc những người muốn cắt mắt to hơn, lớn hơn và đôi mắt đẹp hơn rất nhiều,…

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc sẽ tạo ra nếp mí mắt mới độc lập tới cấu trúc vùng mắt nên không ảnh hưởng đến thị lực mắt. Do đó, đường gấp mí mới sẽ rất mảnh và đúng cấu trúc bẩm sinh của mắt nên làm cho mí mắt tự nhiên như mắt hai mí bẩm sinh.

Quá trình phẫu thuật cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc
Bước 1: Bác sĩ sẽ khám, đo đạc lượng da chùng, mỡ thừa cần loại bỏ. Sau đó, tiến hành vẽ mí mới đúng đường cấu trúc bẩm sinh tạo mí mới đẹp hài hòa với gương mặt

Bước 2:  Bác sĩ sẽ vô trùng và gây tê tại chỗ cho bệnh nhân để đảm bảo an toàn, cảm giác thoải mái cho bệnh nhân.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch da theo đường đã vẽ trước đó. Lấy mỡ dư, da thừa khỏi mí mắt. Sau đó được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng một đường thật mảnh giữa da và bờ trên màng sụn mi. Đường khâu sẽ được giấu nếp mí, khó phát hiện, khi hồi phục không để lại sẹo hoặc sẹo nhỏ trùng với nếp gấp mí khó phát hiện.

Bước 4: Bệnh nhân sẽ được ra về sau tiểu phẫu mà không cần lưu lại bệnh viện. Làm theo chỉ dẫn của bác sĩ và trở lại tái khám đúng lịch.

Chăm sóc sau tiểu phẫu

Bệnh nhân nên hạn chế tiếp xúc với màn hình máy tính, ti vi,… để mắt đc nghỉ ngơi sẽ phục hồi nhanh. Đồng thời tránh ăn các thực phẩm dễ gây sẹo lồi như rau muốn, thịt bò. Tuân thủ những dặn dò của bác sĩ.

Sự khác biệt giữa cắt mắt 2 mí Hàn Quốc và cắt mắt hai mí thông thường

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc đem lại kết quả hoàn thiện, mắt sẽ hai mí như mắt 2 mí bẩm sinh. Sau tiểu phẫu, khả năng mất mí là hiếm gặp, không để lại sẹo hoặc mờ dần dẫn đến mất sau 1 – 3 tháng.

Cắt mắt 2 mí Hàn Quốc

Một khách hàng trước và sau cắt mí mắt Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ JW

Cắt mắt 2 mí thông thường đem lại kết quả không như ý, mí mắt thường giả tạo, không tự nhiên. Sau tiểu phẫu, khả năng bị mất mí khá cao vì tùy thuộc vào kỹ thuật khâu của bác sĩ và loại chỉ khâu. Thêm vào đó, cắt mí mắt kiểu thông thường hay để lại sẹo.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN