logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm


Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Tôi tên là Lệ Quyên, năm nay tôi 42 tuổi, hiện đang ở nhà nội trợ. Mấy năm gần đây đôi mắt 1 mí lót của tôi  xảy ra tình trạng mí trên có nhiều da chùng và mỡ thừa. Khi nhìn mình trong gương, tôi thấy khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống vô cùng. Có mấy người bạn mách tôi nên đi cắt mắt 2 mí Hàn Quốc để cải thiện. Tuy nhiên tôi vẫn còn phân vân không biết cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không ạ? Có để lại sẹo không?

(Lệ Quyên – Nam Định)

Trả lời:

Bạn Lệ Quyên thân mến!

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm

Một số ưu điểm của phương pháp cắt mí mắt mà bạn nên tham khảo

Cắt mắt 2 mí (cắt mí mắt) theo công nghệ Hàn Quốc là 1 tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, có thể giải quyết được tình trạng mắt 1 mí lót, có da chùng, mỡ thừa nhiều như trường hợp của bạn Lệ Quyên chỉ trong 1 lần thực hiện nhanh chóng, nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí sắc nét, trẻ trung và luôn tràn đầy sức sống.

Vậy cắt mắt 2 mí có nguy hiểm không ạ?

Bản chất của kỹ thuật cắt mắt 2 mí chỉ là tiểu phẫu đơn thuần, được các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm cũng tay nghề kỹ thuật giỏi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam trực tiếp thực hiện các thao tác tỉ mỉ, nhẹ nhàng, theo đó hạn chế tối đa xâm lấn cho bạn. Đặc biệt, toàn bộ quá trình làm đẹp đều được tiến hành ở bên ngoài vùng da mí mắt nên việc gây nguy hại hay ảnh hưởng đến thị lực, các hoạt động bình thường của mắt đảm bảo không bao giờ xảy ra.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm

Sau khi thăm khám để xác định độ cao đường cung mí mới cùng lượng mỡ da thừa cần lấy bỏ, bác sĩ sẽ gây tê nhẹ cho vùng mí mắt rồi tiến hành tạo một đường rạch ngắn trên viền mí để lấy đi phần mỡ dư, da chùng. Đồng thời định hình lại đường cung mí mới sao cho hằn sâu, sắc nét và tự nhiên hài hòa nhất, cuối cùng đóng kín lại vết thương.

Với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt đích được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại xứ Hàn, khi đến làm đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được trải nghiệm công nghệ, máy móc thiết bị, chỉ thẩm mỹ, quy trình… đạt chuẩn Hàn, đảm bảo kết quả tự nhiên, hoàn thiện nhất cho bạn.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm

Bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN nhận chứng nhận chuyển giao công nghệ mắt mới nhất năm 2016 từ TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt của BV JW tại Hàn Quốc.

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không?

Khi thực hiện cắt mí mắt bác sĩ chỉ tạo đường mổ ngắn nằm trùng với nếp gấp mí, đồng thời trong quá trình may vết thương được giấu khéo vào trong gờ của đường cung mí nên hầu như không thấy dấu vết thẩm mỹ. Sau phẫu thuật mắt chỉ hơi sưng nhẹ và giảm dần sau 5 – 7 ngày.

Cắt mắt 2 mí có nguy hiểm

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Để được trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam  giải đáp thắc mắc nhanh nhất, bạn hãy nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN