logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

cắt mắt 2 mí có đau không


Thực hiện phẫu thuật cắt mắt 2 mí có đau không?

Cắt mắt 2 mí có đau không là câu hỏi của nhiều khách hàng đang có dự định làm đẹp cho đôi mắt của mình. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp lời giải đáp chính xác cho bạn.

cắt mắt 2 mí có đau không

Ngôi sao sở hữu đôi mắt đẹp nhất xứ Hàn

2 lưu ý để thực hiện cắt mắt 2 mí không đau

Phẫu thuật cắt mắt 2 mí không đau nếu khách hàng thực hiện đúng 2 lưu ý vô cùng quan trọng. Một là tìm cơ sở thẩm mỹ uy tín có bác sĩ tay nghề cao sử dụng máy móc chống viêm, chống sưng. Hai là bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng qua bàn tay khéo léo của mình sẽ làm vết sẹo dần biến mất mà không hề có cảm giác đau.

Nguyên nhân khiến da thừa mí dưới là tình trạng mỡ thừa tích tụ ở mí mắt dưới do tác động của quá trình lão hóa hay các yếu tố khác như điều kiện làm việc, môi trường… Để lấy lại đôi mắt tươi trẻ, biết nói và thu hút mọi ánh nhìn, phương pháp lấy bọng mỡ mắt, loại bỏ mỡ thừa, da chùng được bác sĩ tư vấn thực hiện sẽ làm khách hàng không phải đau đáu suy nghĩ cắt mắt hai mí có đau không hay cũng không cần kiêng khem và thời gian nghỉ dưỡng không tốn. Đó là những điều khách hàng luôn trông đợi và thực sự được giải tỏa khi có kết quả sau phẫu thuật.

Địa chỉ cắt mắt 2 mí uy tín

Khi phẫu thuật cắt mắt hai mí nói riêng, nhiều chị em quan tâm nhất ngoài việc làm đẹp như ý muốn còn là trăn trở cắt mắt hai mí có đau không và có thể trở lại làm việc bình thường ngay khi tiểu phẫu kết thúc hay không. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam với JW – top 5  xứ Hàn, Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm thực hiện cắt mắt 2 mí và nhiều dịch vụ khác không đau đớn, không để lại sẹo.

cắt mắt 2 mí có đau không

Khách hàng trước và sau cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí không đau, không để lại sẹo bằng việc sử dụng hệ thống công nghệ mới nhất xứ Hàn tại JW và các bác sĩ sử dụng loại chỉ khâu chuyên dụng giúp đôi mắt đẹp tự nhiên khiến khách hàng có cảm giác thoải mái ngay sau khi ca phẫu thuật kết thúc.

Khách hàng chỉ cần lưu ý 2 điểm như trên, câu hỏi cắt mắt 2 mí có đau không sẽ dễ dàng được giải quyết. Các chị em sẽ sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 mí to tròn, tươi trẻ một cách tự nhiên. Không những vậy, cuộc phẫu thuật chỉ kéo dài từ 30 đến 60 phút sẽ nhanh chóng loại bỏ khuyết điểm về mí mắt và lượng mỡ thừa tại vùng mắt đảm bảo không đau và còn đem lại thẩm mỹ cho khuôn mặt.

Để được biết hơn về dịch vụ bấm mí hàn quốc ra sao, khách hàng có thể tới JW để được các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi tư vấn trực tiếp miễn phí, hoặc khách hàng có thể liên hệ:

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, p. Bến Thành. Q. 1, TP. HCM

Điện thoại: 09. 6868. 1111  – 09. 6868. 2222

Website: www.thammyhanquoc.vn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN