logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền


Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền? Mất bao lâu mí mắt nhìn tự nhiên?

Đó là hai câu hỏi của bạn đọc Thùy Linh, Tân Uyên, Bình Dương gửi về cho chuyên mục giải đáp và tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Để có cái nhìn rõ và cụ thể nhất, các bạn hãy chú ý bài viết dưới đây nhé!

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Những trường hợp cắt mí mắt

cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Mắt một mí, mí lót, mắt mổ lại, mắt dư thừa mỡ và da mí trên,… không phân biệt tuổi tác, giới tính sẽ được áp dụng tiểu phẫu cắt mí mắt. Tùy từng mức độ cụ thể của mỗi người mà cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền sẽ được giải đáp cụ thể.

Quy trình cắt mí mắt tại JW

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền

Bước 1: Bác sĩ sẽ tư vấn và thăm khám trực tiếp mắt khách hàng. Sau khi xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên, tình trạng sụp mí, sẽ cho chỉ định cắt mắt phù hợp.

Bước 2: Sát khuẩn vùng mắt. Dùng bút vẽ y tế vẽ 2 đường mí tương lai dưới sự cân nhắc của cả khách hàng và bác sĩ để có đường mí ưng ý nhất Gây tê nhẹ vùng mí mắt. Bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt đồng thời tạo nếp mí mới trùng đường vẽ đã định hình thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt chuyển giao từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Bước 3: Khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nhập từ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn.

Bước 4: Bạn có thể về ngay sau tiểu phẫu. Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ

Mất bao lâu mí mắt nhìn tự nhiên?

Thông thường, sau 2 – 3 ngày thì mí mắt sẽ hết sưng tùy vào cơ địa của mỗi người. 5 – 7 ngày sau, vùng mắt tiểu phẫu sẽ phục hồi đến 80%. Sau 3 – 6 tháng mí mắt của bạn sẽ trông tự nhiên.

Cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền

Khách hàng trước và sau cắt mắt 2 mí tại JW đã có đôi mắt tự nhiên sau 3 tháng tiểu phẫu

Cắt mắt 2 mí bao nhiêu tiền?

Tùy thuộc vào mức độ khó dễ của tình trạng mí mắt bạn cần làm mà JW sẽ có mức giá tốt cho bạn. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mắt chi tiết tại đây.

Bạn nên đến JW để được bác sĩ thăm khám, tư vấn và thực hiện tiểu phẫu cũng như có câu trả lời cho bạn về cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền.

Chúc bạn có đôi mắt khỏe đẹp, xóa tan băn khoăn cắt mắt hai mí bao nhiêu tiền và thời gian phục hồi mắt tự nhiên tại JW nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN