logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mắt 1 mí


Cắt mắt 1 mí thành 2 mí đẹp tự nhiên

Những năm gần đây, phẫu thuật thẩm mỹ không còn xa lạ với người Việt Nam, nhất là tiểu phẫu cắt mắt 1 mí để có mắt 2 mí to tròn. Vậy các trường hợp, quy trình, ưu điểm của kỹ thuật này đẹp tự nhiên như thế nào? Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc uy tín trong việc cắt mí mắt ra sao? Mời bạn tham khảo nội dung bài viết dưới đây.

Cắt mắt 1 mí

Cắt mắt 1 mí thành 2 mí tạo vẻ đẹp tự nhiên giúp bạn thêm yêu cuộc sống

Cắt mắt 1 mí là gì?

Cắt mắt 1 mí

Là phương pháp dùng dao rạch một đường nhỏ để loại bỏ mỡ thừa và da chùng ra khỏi mí mắt, sau đó khâu lai bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nhập từ Bệnh viện JW Hàn để không có sẹo xấu.

Kỹ thuật áp dụng cho những trường hợp nào?

Phương pháp được áp dụng cho những người có mắt nhỏ, mí sụp, mắt không rõ mí, đều mí, mắt xuất hiện da chùng và mỡ thừa,… và cả những người phẫu thuật lại hay 1 mí. Cắt mắt 1 mí là phương pháp an toàn, nhiều ưu điểm nên được khách hàng lựa chọn áp dụng nhiều nhất.

Quy trình cắt mắt 1 mí

Bước 1: Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa tư vấn, thăm khám để xác định lượng mỡ và da chùng cần loại bỏ, giúp mang lại đôi mắt hai mí tự nhiên nhất.

Bước 2: Sau khi sát khuẩn sạch vùng mắt, bác sĩ sẽ sử dụng bút vẽ y tế tạo hai đường mí mới cân xứng, đẹp hài hòa với gương mặt. Gây tê nhẹ nhàng vùng mắt để bạn không có cảm giác đau khi thực hiện tiểu phẫu.

Bước 3: Bác sĩ sẽ rạch một đường siêu nhỏ nằm trùng với nếp gấp mí trên, sau đó khéo léo loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, đồng thời tạo nếp mí mới đã được đo vẽ từ trước theo công nghệ hiện đại của Hàn Quốc. Kỹ thuật được thực hiện rất nhẹ nhàng nên hạn chế tối đa các tổn thương, giảm sưng, bầm sau phẫu thuật.

Bước 4: Kết thúc bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ thẩm mỹ chuyên biệt. Bạn có thể về nhà ngay sau cắt mí và tái khám theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Cắt mắt 1 mí

Ưu điểm khi cắt mắt 1 mí thành 2 mí

Nếp mí rõ nét, tự nhiên và duy trì kết quả lâu dài: Giải quyết lâu dài tình trạng da chùng và mỡ thừa, giúp tạo nếp mí mới rõ ràng, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

An toàn, không đau đớn:  cắt mắt 1 mí được thực hiện theo quy trình an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa nên không thấy đau đớn.

Đường rạch mảnh nên không để lại sẹo: Nhờ dao mổ chuyên biệt và kỹ thuật cao của bác sĩ, đường rạch nhỏ đi rất mảnh, lại nằm trùng với nếp gấp mí nên không có dấu hiệu của sẹo.

Không cần nghỉ dưỡng nhiều, thời gian phục hồi nhanh chóng: Kỹ thuật này thực hiện nhanh, gọn trong khoảng 30 – 60 phút, bạn có thể về nhà ngay và nghỉ ngơi 2 ngày là có thể quay trở lại sinh hoạt bình thường.

Bệnh viện thẩm mỹ JW – nơi hội tụ: bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất hiện đại và tình cảm khách hàng

Tự hào là bệnh viện chuẩn Hàn tại Việt Nam, JW đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng, là cơ sở và nền tảng xác định giá trị chất lượng của JW. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm được tu nghiệp chuyên sâu sẽ là “bàn tay vàng” thực hiện cắt mắt 1 mí thành 2 mí thành công, an toàn và đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, cơ sở vật chất tân tiến được nhập và kiểm tra gắt gao ở Hàn Quốc trước khi về Việt Nam, là yếu tố hết sức quan trọng hỗ trợ tối đa bác sĩ thực hiện và mang lại cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc

VTV1  đưa tin nhượng quyền thương hiệu JW tại Việt Nam


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN