logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt da thừa mí mắt


Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là giải pháp được nhiều phụ nữ lựa chọn hiện nay để lấy lại vẻ trẻ trung, xinh đẹp cho đôi mắt. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, không chỉ thế mà mắt còn phản ánh tình trạng bệnh tật và tuổi tác của con người. Cùng với thời gian, đôi mắt sẽ bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa: những vết chân chim, bọng mỡ hay thừa da làm mi mắt chảy xệ. Phẫu thuật cắt da thừa mi mắt sẽ là lựa chọn của nhiều phụ nữ giúp trả lại vẻ đẹp cho “cửa sổ tâm hồn”.

Cắt da thừa mí mắt

Cắt da thừa mí mắt: Ảnh minh họa

Thừa da mi hay da mi sa trễ là trường hợp da mi mắt bị chảy xệ quá mức do hiện tượng tích tụ mỡ lâu năm hoặc bị lão hóa do môi trường, tuổi tác làm cho da mi không còn độ đàn hồi nên mi trên thường nhão, nhăn nheo, khiến cho mắt bị sụp, hơn nữa sự xuất hiện của bọng mỡ ở cả mi trên và mi dưới tích tụ cũng chính là khuyết điểm không chỉ làm mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến tầm nhìn và thị lực của mắt.

Cắt da thừa mí mắt

Quy trình loại bỏ da thừa, bọng mỡ tại JW: Ảnh mô phỏng

Cắt da thừa mí mắt – Giải pháp tối ưu giúp trả lại tuổi xuân cho đôi mắt

==>> Tin mới: cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không.

Công nghệ cắt da thừa mí mắt sẽ giúp bạn xóa bỏ khuyết điểm, lấy lại vẻ tươi trẻ, tinh nhạy cho đôi mắt chỉ sau 30 phút thực hiện. Kỹ thuật này tương đối đơn giản nhưng đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác rất cao. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn kỹ lưỡng tình trạng mắt cho khách hàng để lựa chọn kỹ thuật phù hợp.

Cắt da thừa mí mắt

TS. BS. Hong Lim Choi chuyển giao công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất năm 2016 cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung 

Để thực hiện cắt da thừa mí mắt, bác sĩ thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa mí mắt, kỹ thuật này còn đồng thời tạo nếp mí mới thông qua một đường mổ siêu nhỏ nằm ở bờ mi trên theo công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Cắt da thừa mí mắt

Nữ khách hàng trẻ tuổi tham gia cắt da mí mắt để bỏ da thừa, bọng mỡ tại JW

Cắt da thừa mí mắt

Trường hợp khách hàng cắt da thừa mí mắt trên tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn là một trong những thương hiệu hàng đầu hiện nay được nhiều chị em tin dùng và tin tưởng sử dụng. Đội ngũ bác sĩ tại JW thường xuyên học tập và tu nghiệp tại Hàn nên nắm bắt những kỹ thuật, công nghệ mới giúp bạn có được đôi mắt long lanh, tự nhiên như mong đợi.

Cắt da thừa mí mắt

Từ khóa tìm kiếm: cắt mí mắt hiệu quả lâu dài không.

“Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.”


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN