logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt da thừa mí mắt ở đâu


Cắt da thừa mí mắt ở đâu và quy trình thực hiện như thế nào?

Việc cắt da thừa mí mắt trên hoặc dưới để cải thiện tình hình lão hóa mắt rất quan trọng bởi da thừa mí mắt là hiện tượng do mỡ mí mắt tích tụ lâu năm, do lão hóa da sớm, do tác động từ cách sinh hoạt hàng ngày hay môi trường bên ngoài… Vậy cắt da thừa mí mắt ở đâu thực hiện tốt và quy trình thực hiện như thế nào?

Cắt da thừa mí mắt ở đâu

Cắt da thừa mí mắt đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt bạn

Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện cắt da thừa mí mắt chất lượng

Công việc cắt da thừa mí mắt tưởng chừng như đơn giản nhưng đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có kỹ thuật tốt và cực kì tỉ mỉ, thận trọng để đường rạch da trên mi mắt phải chính xác và mềm mại, tùy từng trường hợp mà bác sĩ lựa chọn đường rạch da trên nếp mí mới hay nếp mí cũ.

Cắt da thừa mí mắt ở đâu

Để tạo ra một đôi mắt 2 mí với vẻ đẹp thẩm mỹ, bác sĩ thường cắt da mí mắt thừa lấy mỡ và da bị dư ở mi mắt trên và dưới giúp cho đôi mắt của bạn được trẻ trung, linh hoạt, da căng và săn chắc tự nhiên. Kết quả của phẫu thuật sẽ tốt sau từ 3 tháng tới 6 năm. Vì vậy việc chọn được địa chỉ tin cậy và bác sỹ uy tín rất quan trọng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với trang thiết bị được nhập về từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ tu nghiệp chuyên sâu tại Seoul, JW đã thực hiện thành công cho hàng ngàn ca cắt da thừa mí mắt, xứng đáng là địa chỉ uy tín, chất lượng cho bạn. Vì vậy, băn khoăn cắt da thừa mí mắt ở đâu không còn là nỗi lo vì đã có JW giải đáp.

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt

 Cắt da thừa mí mắt ở đâu

Bước 1: Trước khi vào phẫu thuật, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp điều trị đúng đắn nhất.

Bước 2: Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê nhẹ vùng mí mắt.

Bước 3: Bác sĩ sẽ cắt bỏ da thừa, mỡ thừa mí mắt bằng các dụng cụ y khoa đạt chuẩn và đồng thời tiến hành cầm máu bằng phương pháp đốt điện mới nhất lên vùng vết thương,hạn chế tổn thương, không gây xâm lấn, tránh bị sưng, bầm sau khi phẫu thuật cắt mí mắt hay cắt da thừa mí mắt.

Bước 4: Khâu lại vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ theo đường mí mắt mới đã được định hình từ đầu.

Qua quy trình rõ ràng và chi tiết trên của JW, bạn có thể biết được cắt da thừa mí mắt ở đâu chất lượng. Bạn hãy để JW có cách làm đẹp riêng mang lại vẻ tự nhiên, cân xứng nhất cho “cửa sổ tâm hồn” bạn.


VTV9 – Cắt mí Hàn Quốc tạo mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN