logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt da thừa mí mắt dưới


Cắt da thừa mí mắt dưới như thế nào?

“Xin chào bác sĩ, tôi có mí mắt dưới bị chùng và nhão, chảy xệ xuống, làm gương mặt của tôi mất thẩm mỹ và già nua. Tôi muốn hỏi bác sĩ, trường hợp của tôi có thể áp dụng phương pháp cắt da thừa mí mắt dưới để trị hiệu quả được không? Ưu điểm cũng như quy trình thực hiện của phương pháp này như thế nào? Cảm ơn bác sĩ” (Kim Thoa, 45 tuổi. Bà Rịa – Vũng Tàu)

Cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt da thừa mí mắt dưới để lấy lại đôi mắt trẻ trung, khỏe đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và đặt câu hỏi, chuyên viên tư vấn của JW xin gửi đến bạn câu trả lời như sau:

Cắt da thừa mí mắt dưới là gì?

Cắt da thừa mí mắt dưới

Quy trình lấy bọng mắt (cắt da thừa mí mắt dưới) bằng hình minh họa

Cắt da thừa mí mắt dưới hay còn gọi là lấy mỡ bọng mắt là 1 kỹ thuật tiểu phẫu, bác sĩ sẽ đo đạc và xác định da thừa cần loại bỏ. Sau đó khâu bằng chỉ thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Ưu điểm cắt da thừa mí mắt dưới

Xóa bỏ được da chùng, mỡ thừa, góp phần tạo nên 2 mí trẻ trung và cho kết quả cắt mí duy trì lâu dài, hiệu quả lâu dài.

Đảm bảo an toàn, không biến chứng cho người được tiểu phẫu. Cắt mí mắt dưới Hàn Quốc là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ dùng thiết bị chuyên dụng loại bỏ da chùng mí mắt. Trước khi tiến hành tiểu phẫu, bác sĩ sát khuẩn toàn bộ vùng mặt cho khách hàng để đảm bảo an toàn.

Cắt da thừa mí mắt dưới

Kết quả khách hàng sau khi lấy mỡ da thừa mí dưới làm cho khuôn mặt trẻ trung, da căng sáng

Không đau, không để lại sẹo. Trước khi cắt da thừa mí mắt dưới, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt, giúp khách hàng cảm thấy dễ chịu, thoải mái trong suốt quá trình cắt mí. Ngoài ra, bác sĩ sẽ khéo léo khâu phần gờ của nếp rạch bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng nên không để lại sẹo sau khi cắt mí dưới.

Không cần nghỉ dưỡng, mí mắt phục hồi nhanh. Kỹ thuật cắt mí mắt dưới được thực hiện nhanh chóng trong khoảng thời gian 30 – 45 phút. Sau khi cắt mí mắt dưới, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng và có thể đi làm ngay ngày hôm sau. Mí mắt sẽ nhanh chóng ổn định, đẹp tự nhiên.

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt dưới

Cắt da thừa mí mắt dưới

Quy trình cắt da thừa mí mắt dưới

Bước 1: Bác sĩ khám và nắm bắt chính xác tình trạng, đặc điểm mắt, da nhăn chùng của từng khách hàng, từ đó tư vấn giải pháp khắc phục phù hợp để cải thiện chức năng mắt, đảm bảo tính thẩm mỹ và an toàn, mang lại đôi mắt 2 mí rõ ràng, trẻ trung.

Bước 2: Sát khuẩn và gât tê vùng mắt đảm bảo an toàn và không đau chjo khách hàng

Bước 3: Bác sĩ rạch một đường nhỏ nằm phía dưới mí mắt, loại bỏ da chùng và mỡ thừa đã xác định từ trước. Sau đó, bác sĩ khéo léo khâu kín vết mổ không để lại sẹo bằng chỉ thảm mỹ siêu mỏng.

Bước 4: Khách hàng có thể ra về và trở lại tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

Trên đây là giải đáp về khái niệm, ưu điểm và quy trình thực hiện cắt da thừa mí mắt dưới. Để được rõ hơn, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đước bác sĩ thăm khám và xác định phương pháp điều trị đúng nhất.

Chúc bạn sớm có đôi mắt trẻ, đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN