logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt 1 bên mí mắt


Cắt 1 bên mí mắt thực hiện như thế nào?

Trải qua thời gian dài, đôi mắt bạn bắt đầu có những dấu hiệu của sự lão hóa như da nhăn chùng, bọng mỡ, sụp mí mắt khiến đôi mắt trở nên mệt mỏi, trông già nua. Để hiệu quả tình trạng trên cho đôi mắt, nhiều chị em phụ nữ đã nhờ đến các phương pháp thẩm mỹ, cụ thể đó là phương pháp cắt mí mắt và cắt 1 bên mí mắt.

Cắt 1 bên mí mắt

Cắt 1 bên mí mắt giúp 2 mắt đẹp cân đối

Nhiều người, do bẩm sinh mà sở hữu đôi mắt 1 mí hoặc mí không đều (1 bên 2 mí, 1 bên 1 mí). Hoặc do lão hóa nên mí mắt trên có hiện tượng bị sụp, vùng da mắt bị chùng. Phương pháp phẫu thuật cắt mí mắt là “cứu tinh” thay đổi cấu trúc và tính thẩm mỹ của mắt bằng cách loại bỏ da, mỡ, cơ dư thừa ở mí trên để tạo nếp mí mới.

Tùy trường hợp, có nhiều người chỉ thực hiện phẫu thuật cắt 1 bên mí mắt, vì:

– Mắt 2 mí không đều: 1 bên 2 mí 1 bên chỉ có 1 mí

– Mắt to mắt nhỏ không đều nhau.

– Mắt sụp mí.

Với những trường hợp trên thì bạn nên thực hiện tiểu phẫu cắt 1 bên mí mắt để mắt trông đều và đẹp hơn. Giúp cho khuôn mặt sáng, cân đối và hấp dẫn hơn.

Ưu điểm khi bạn cắt 1 bên mí mắt:

– Mắt to tròn hơn, cân đối hài hòa với gương mặt

– Nếp mí tự nhiên, không quá to, lộ, giả.

– Không hề gây đau đớn khi tiểu phẫu.

– Hồi phục nhanh chóng và không mất thời gian nghỉ dưỡng nhiều

– Phù hợp với khá nhiều trường hợp nhất là có da thừa, mỡ thừa nhiều và phẫu thuật cắt mí lại.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một địa chỉ uy tín, thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật cắt mí mắt, trong đó có cắt 1 bên mí mắt, đem lại đôi mắt to tron, đẹp tự nhiên, được khách hàng tin và lựa chọn thực hiện.

Cắt 1 bên mí mắt

Khách hàng trước và sau cắt mí mắt tại JW có đôi mắt to trong, đẹp tự nhiên

JW luôn tự hào với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, đảm nhiệm một chuyên khoa chuyên biệt được tu nghiệp tại Hàn Quốc nhiều năm liền sẽ thực hiện thành công cắt 1 bên mí mắt cho bạn. Bên cạnh đó, hệ thống công nghệ máy móc được chuyển giao trực tiếp từ beehj viện top 5 xứ Hàn sẽ cho bạn trải nghiệm đẳng cấp của 1 bệnh viện chuẩn Hàn ngay tại Việt Nam. Những xu hướng hay kĩ thuật mới nhất luôn được cập nhật và sử dụng, đảm bảo chính xác và mang lại vẻ đẹp hài hòa nhất cho khuôn mặt bạn.

Cắt 1 bên mí mắt

Bạn muốn biết chi tiết cắt 1 bên mí mắt như thế nào, nên đến JW để được gặp bác sĩ chuyên khoa trực tiếp, nghe tư vấn và phương pháp điều trị thích hợp.

VTV3 – Thẩm mỹ cho đôi mắt đẹp


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN