logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách xử lý mí mắt sụp


Bạn bị mí mắt sụp có thể khắc phục để sở hữu một đôi mắt to tròn từ phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến. Tuy nhiên bạn không phải đi sang tận xứ Hàn để thực hiện phương pháp này vì cắt mí mắt Hàn Quốc được thực hiện thành công trong suốt thời gian dài qua tại Bệnh viện thẩm mỹ JW chi nhánh Việt Nam.

Mí mắt sụp

Bạn bị mí mắt sụp có thể khắc phục để sở hữu một đôi mắt to tròn từ phương pháp cắt mí mắt công nghệ Hàn Quốc tiên tiến

Mí mắt sụp – nỗi khổ tâm nhiều người

Nhiều chị em bị mí mắt sụp rất khổ tâm, nhất là đối với những người có công việc thường xuyên gặp đối tác, khách hàng để công việc làm ăn tiến triển. Chính vì vậy, mootjn biện pháp tạm thời và nhanh nhất được chị em tận dụng là trang điểm, như: đánh mí mắt to, dùng chì kẻ mắt,… Tuy nhiên, biện pháp này luôn làm chị em tốn nhiều thời gian, công sức và có thể đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm ẩn xảy ra. Đối với các bạn nam, lại càng thất vọng hơn vì không thể dùng trang điểm che đi khuyết điểm của mình được.

Mí mắt sụp – đâu là nguyên nhân

Mí mắt sụp do hai nguyên nhân chính: do bẩm sinh và do lão hóa. Khi sinh ra, trẻ đã bị sụp mí thuộc trường hợp sụp mí bẩm sinh. Trẻ bị rối loạn cơ nâng mí nên mắt bị sụp, tùy vào tình trạng và mức độ thì phụ huynh nên đưa trẻ đi khám và nhờ phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp kịp thời, tránh để sụp mí quá nặng mới khám và chữa trị.

Ở người lớn, khi quá trình lão hóa da và cơ nâng mi diễn ra, vùng da quanh mắt thể hiện rõ nhất. Khi đó, da chùng xuống, mỡ thừa phát triển tạo nên mí sụp, trông mất thẩm mỹ và hạn chế tầm nhìn.

Cắt mí mắt Hàn Quốc tại JW – Giải pháp căn cơ cho mí mắt sụp

Phẫu thuật mắt mí sụp không còn xa lạ đối với người Việt Nam, song không phải nơi nào cũng đủ khả năng để thực hiện. Bởi ngoài yếu tố tiên quyết là đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y dức ra thì cơ sở vật chất của nơi đó phải hiện đại. Nếu bạn thực hiện phẫu thuật cắt mí mắt để điều trị mí mắt sụp khỏi theo công nghệ Hàn Quốc  thì càng khó khăn hơn nữa trước những nhan nhản quảng cáo không kiểm chứng như hiện nay.

Đài truyền hình FBNC phỏng vấn TS. BS Man Koon Suh và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung về cách nhận biết cơ sở thẩm mỹ uy tín

Để đảm bảo an toàn cũng như thẩm mỹ hiệu quả thẩm mỹ cao, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh tại Việt Nam của Bệnh viện JW trụ ở ở Hàn Quốc. Nơi đây, đội ngũ bác sĩ nhiệt tình, tận tâm, tận lực và giỏi chuyên môn nhờ tu nghiệp nhiều năm liền tại bệnh viện trụ sở chính, hàng ngàn ca phẫu thuật chữa mí mắt sụp thành công, đem đến sự tự tin, yêu đời cho bao người mặc cảm về đôi mắt.

VTV3 – TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cách điều trị sụp mi mắt cho người lớn tuổi. BS. Tú Dung thường xuyên là khách mời tư vấn thẩm mỹ của các đài truyền hình lớn như VTV3, HTV9, VTV9, VTV2…

Bộ Y tế đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của JW, cấp giấy phép hoạt động, Ngoài ra, JW cũng đã đạt tiêu chuẩn hệ thống quản ly chất lượng ISI 9001:2008.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN