logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách nâng chân mày


Câu hỏi: Bác sĩ ơi! Vùng chân mày của tôi bị chảy xệ khiến gương mặt trông lúc nào cũng u buồn, thiếu sức sống, già nua. Con gái cứ khuyên tôi đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam để thực hiện nâng chân mày vì cháu đã từng nâng mũi S line. Tuy nhiên tôi đang thắc mắc là hiện nay có những cách nâng chân mày nào? (Anh Thu, Nha Trang)

Trả lời:

Bạn Anh Thu thân mến!

Cách nâng chân mày

Đôi chân mày đẹp giúp đôi mắt tạo được vẻ đẹp cuốn hút hơn – Cách nâng chân mày

Cung mày ảnh hưởng rất lớn đến vẻ đẹp của đôi mắt. Người càng lớn tuổi, cung mày càng có dấu hiệu xuống thấp do tác động của quá trình lão hóa da bị chảy xệ, nhiều nếp nhăn mí trên, làm vẻ mặt trở nên mệt mỏi, buồn bã.

Với sự ra đời của phương pháp nâng chân mày giúp tạo dáng cung mày trở về như thời thanh xuân, xóa các nếp nhăn ở đuôi mắt, mí trên, làm cho mắt mở to, ánh mắt trông linh hoạt trẻ trung hơn.

Hiện nay có những cách nâng chân mày nào? 

*** Tin mới: kỹ thuật nâng chân mày.

Thực tế, mỗi trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ sẽ có kỹ thuật, công nghệ treo chân mày khác nhau.

Cách nâng chân mày

TS. BS. Hong Lim Choi – Giám đốc trung tâm mắt Bệnh viện JW Hàn Quốc trao chứng nhận chuyển giao các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ mắt mới nhất cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Viện trưởng Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam. – Cách nâng chân mày

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hiện đang áp dụng công nghệ treo chân mày được chuyển giao trực tiếp từ một trong 5 bệnh viện uy tín nhất tại Hàn Quốc – Bệnh viện JW. Đây được đánh giá là phương pháp hiện đại, an toàn và cho hiệu quả cao nhất tính tới thời điểm này.

Trước khi tiến hành, khách hàng sẽ được bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn vững cùng mắt thẩm mỹ tinh tế thăm khám tư vấn để nhận định chính xác tình trạng của bạn, đo vẽ tỉ mỉ để tạo dáng chân mày hài hòa với từng khuôn mặt.

Cách nâng chân mày

Bác sĩ đang thăm khám cho khách hàng – Cách nâng chân mày

Dựa vào đó, bác sĩ sẽ sử dụng dao mổ chuyên biệt sắc bén tạo đường rạch da bên trên hoặc dưới cung mày, để loại bỏ vùng da chùng một cách chuẩn xác, nhẹ nhàng. Cuối cùng cố định lại dáng chân mày như ý, trả lại vẻ đẹp tươi sáng, cuốn hút cho đôi mắt.

Cách nâng chân mày

Hình mô phỏng quá trình treo chân mày –  Cách nâng chân mày

Toàn bộ quá trình trên được tiến hành sau khi đã gây tê nhẹ vùng cung mày nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau hay bất kỳ sự khó chịu nào. Đường cố định chân mày rất mảnh lại nằm ẩn khuyết trong những sợi lông mày rậm, do đó không để lộ đường khâu cũng như sẹo xấu.

Được đánh giá là tiểu phẫu nhỏ, vì vậy quá trình hồi phục nhanh, bạn cũng không phải mất quá nhiều thời gian để nghỉ dưỡng. Khi tiến hành xong, bác sĩ sẽ căn dặn một số điều lưu ý trong quá trình chăm sóc vết thương và cho ra về luôn trong ngày.

Cách nâng chân mày

Đôi mắt, cặp chân mày của khách hàng đã trở nên tươi trẻ, linh hoạt hơn sau khi thực hiện treo chân mày

Nâng chân mày là kỹ thuật khá đơn giản nhưng để đạt được tính hiệu quả cao thì đòi hỏi rất cao ở khả năng, kiến thức của bác sĩ trong việc nhận định xem nên thực hiện đường mổ cung mày trên hay dưới và có cần kết hợp với phương pháp nào khác không,… Do đó, khi quyết định đi làm đẹp bạn nên chú ý lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ có uy tín và chất lượng tốt.

Từ khóa tìm kiếm: chăm sóc sau nâng cung mày.

Cách nâng chân mày

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN